Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Bạn đã quyết định, sẽ không hối hận?

24-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Quan hệ trước hôn nhân là một hiện tượng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Họ hành động một cách nông nổi và liều lĩnh mà không nhận thức được đâu là thời điểm thích hợp để làm chuyện ấy.
1. Khi bạn đã thực sự quên hẳn đi người yêu cũ của mình


Sau khi chia tay người yêu, có nhiều cô gái rơi vào cảm giác cô đơn, lạc lõng và họ chỉ muốn tìm một người có thể khỏa lấp chỗ trống đó. Tôi có biết một cô gái sau khi chia tay người yêu vì buồn bã cô ấy đã hiến dâng cơ thể mình cho một người đàn ông đến sau. Bạn có thể tưởng tượng được chuyện gì xảy ra sau đó không? Cuối cùng thì mối tình với anh chàng đến sau đó cũng chẳng đâu vào đâu và cô ấy đã nhận ra anh chàng đó chỉ xem cô như thú vui qua đường. Khi bạn phải chia tay một ai đó, trái tim bạn sẽ lừa dối chính bạn. Lúc đó bạn chỉ muốn cuộc sống tươi vui hơn, nhưng bạn nên nhớ một điều rằng làm "chuyện ấy" với một người đàn ông khác để quên đi chuyện buồn đã qua thực sự là một việc làm sai trái.Bạn nên nhớ bạn phải thật sự quên đi người cũ, trước khi đi tìm cho mình một tinh yêu mới.
2. Khi bạn là người con gái duy nhất của anh ấy

Là khi hai bạn yêu nhau thật lòng và chung thủy với nhau. Khi đó, hai chữ "gia đình" sẽ hiện ra rõ hơn, đó là chưa kể đến chuyện ấy" của hai người sẽ an toàn hơn. Bởi bạn biết rằng anh ấy sẽ không bao giờ "lăng nhăng" với những cô gái khác ở bên ngoài. Nhưng dù sao bạn cũng cần phải thận trọng, có nhiều đàn ông chỉ buông ra những lời mật ngọt chỉ để lừa bạn lên giường cùng anh ta. Bởi thế bạn phải thật sự chắc chắn rằng anh ấy hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người.

3. Và khi anh ấy là duy nhất của bạn

Khi bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy là người duy nhất trong cuộc đời của bạn: Bạn chắc sẽ kết hôn với anh ấy? Cả hai người sẽ sống hạnh phúc trọn đời?. Chỉ khi đã thực sự chắc chắn về điều đó bạn mới nên đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên, cũng phải chắc chắn rằng anh ấy có cùng suy nghĩ ấy với bạn.

4. Khi bạn biết bạn sẽ không bao giờ hối hận

Dâng hiến đời mình cho một người đàn ông là một điều thiêng đối với một người con gái. Bởi thế đó phải là người bạn yêu, bạn hoàn toàn tin tưởng. Có nhiều cô gái sau khi làm chuyện ấy, họ đã cảm thấy rất hối hận vì hành động "khôn ba năm dại một giờ" của mình chỉ vì họ biết đó không phải là người đàn ông mà họ cần. Bởi vậy bạn cần phải biết được rằng chuyện ấy không phải là thứ nói thích là làm, bạn phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi dâng hiến đời mình cho một ai đó.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…