Bạn có biết, phụ nữ cũng "xuất tinh"

Phụ nữ có thể xuất tinh. Bạn không tin, đúng không? Và không phải tất cả phụ nữ đều có thể xuất tinh. Nên nếu như điều đó không xảy ra đối với bạn thì bạn cũng không nên căng thẳng hay cảm thấy cơ thể mình hoạt động không chính xác.Trước khi đề cập đến chuyện phụ nữ xuất tinh như thế nào, chúng tôi xin có một vài điều chia sẻ.

Đầu tiên là phụ nữ có thể xuất tinh. Bạn không tin, đúng không. Thứ hai, không phải tất cả phụ nữ đều có thể xuất tinh. Nên nếu như điều đó không xảy ra đối với bạn thì bạn cũng không nên căng thẳng hay cảm thấy cơ thể mình hoạt động không chính xác.

Dưới đây là những bí ẩn về hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ:

1. Hầu hết phụ nữ xuất tinh nói rằng hiện tượng xuất tinh được xem như là kết quả của hành động kích thích điểm G trực tiếp, mạnh tay và kéo dài. Nên nhớ rằng, trong khi tất cả phụ nữ có điểm G thì không phải ai trong số họ cũng có thể tận hưởng được cảm giác được kích thích. Nếu bạn nằm trong số này, chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài tư thế mới. Điểm G nằm ngay trên hoặc phía trước thành âm đạo, khoảng 5cm. Bẻ cong ngón tay, giống như động tác "come on", hướng ngón tay lên trên rốn.
2. Đầu tiên hãy thực hiện một mình. Như thế lực tác động sẽ nhẹ hơn và bạn có thể kéo dài thời gian như bạn muốn mà không sợ khiến anh ấy chán ngán.

3. Khi anh ấy cũng nhập cuộc có thể anh ấy cũng muốn thử một sex toy được thiết kế dành cho điểm G. Nhưung thực ra, với bất kì sex toy nào có hình dạng cong cong cũng có thể hữu dụng bởi vì hầu hết các điểm G phản ứng lại rất tốt với kích thích thích ôn định, chắc chắn và kéo dài và không chỉ có ngón tay mới làm được như thế.

4. Bạn sẽ có cảm giác giống như muốn đi tiểu nhưng không nên lo lắng về điều đó. Cho dù có đi tè ra một ít thì cũng không phải là vấn đề.

5. Hạ gục. Thả lỏng cơ thể thêm một lần nữa bằng cách co bóp âm đạo, đẩy ra ngoài khi bạn cảm thấy muốn tiểu tiện.