35000 một lần đi khách

Có rất nhiều đơn thư tố giác về hoạt động mại dâm của nhà nghỉ 386 nằm trên trục đường Ngô Tất Thành, thành phố Vĩnh Yên gửi đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 14) Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Ban chỉ huy và các trinh sát của PC 14 cũng rất "cay mũi" vì mấy lần triệt phá tụ điểm này không thành công.

Hình minh họa


Sau những cú tránh nạn ngoạn mục này, chủ nhà nghỉ Lê Trung Thống, 30 tuổi, trú tại phường Bạch Đằng (Hà Nội), nhưng thuê khu nhà nghỉ trên để kinh doanh càng được dịp khoe mẽ có nhiều mối quan hệ và trở nên có "uy tín" với khách làng chơi hơn.

 


Trước tình hình trên, từ đầu tháng 9, lãnh đạo PC14 Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục lập kế hoạch triệt phá tụ điểm mại dâm nhức nhối trên. Nhưng lần này, mọi hoạt động trinh sát được tổ chức bí mật với sự phối hợp chặt chẽ của các trinh sát Phòng 5, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14)- Tổng cục Cảnh sát.

 


Thời điểm mà các trinh sát chọn để đột phá vào nhà nghỉ nói trên là 20h, khi có nhiều khách nam giới đến mua dâm. Một mũi trinh sát khống chế người quản lý quầy bar là Nguyễn Mai Phương, 24 tuổi, trú tại Ấm Thượng, huyện Hạ Hoà (Phú Thọ) và lễ tân Đinh Bạt Thụy, 16 tuổi, quê ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An), các mũi còn lại nhanh chóng ập vào các phòng nghỉ đang có hoạt động mua bán dâm.

 


Tại các phòng nghỉ số 201, 202, 203 và 302, trinh sát bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. 4 gái mại dâm bị bắt quả tang gồm Nguyễn Thị Q., 28 tuổi, trú tại Hải Dương; Hoàng Thị V., 33 tuổi; Chu Thị P., 17 tuổi, cùng trú tại Lào Cai và Nguyễn Thị Bích L., 21 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc.

 


Theo lời các cô gái bán dâm khai báo thì họ được nuôi ngay tại nhà nghỉ từ vài tháng nay để phục vụ việc bán dâm cho khách. Họ chỉ được nuôi ăn và được trả 35 ngàn đồng mỗi lần đi khách (trong khi đó, bọn Thống- Phương thu của khách mua dâm mỗi lượt là 150 đến 200 ngàn đồng).

 


Cũng theo lời khai của các đối tượng và tài liệu thu thập được, cơ quan Công an đã làm rõ vai trò của ông chủ nhà nghỉ Lê Trung Thống (hôm bắt quả tang hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ 386, Thống không có mặt).

 


Thống thuê nhà nghỉ trên để kinh doanh và đưa Phương về làm nhiệm vụ quản lý và điều động gái khi có khách. Sau khi thu tiền của khách mua dâm, Phương trích, trả tiền cho gái, còn lại chuyển hết cho Thống.

 


Sau khi củng cố chứng cứ, ngày 26/9, PC 14 Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Mai Phương; ngày 29/9, ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Trung Thống; ngày 3/10, ra lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Bạt Thụy về hành vi chứa mại dâm.

 


Đồng thời, ngày 7/10, PC 14 cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với một khách mua dâm là Lê Duy Chính, 27 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) về hành vi mua dâm người chưa thành niên.