2 cô gái tuổi teen phơi bày cuộc sống chốn lầu xanh

Hai trong số 4 cô gái trẻ vừa được cứu thoát khỏi “động” mại dâm ở Trung Quốc và được trao trả về Việt Nam ngày 15/8/2008 vừa qua đã kể về những ngày tháng kinh hoàng của mình.

 

 

 

Nữ sinh lớp 9 bị ép “đi khách”

 

Tháng 4/2008, sau khi bị một người bạn lừa bán qua Trung Quốc, Bùi Thị Linh (17 tuổi, ở Tiên Yên, Quảng Ninh) và một cô bạn bị đưa đến “động” mại dâm của một bà chủ người Việt. Người đàn bà này tuyên bố đã mua cả hai với giá 100 triệu đồng nên phải “làm gái” trong 2 năm, sau đó sẽ được tự do.

 

 

 

Linh được đặt tên là Hẩy Hẩy (Hiền Hiền) cho dễ gọi. Cô kể, ngay tối đầu tiên, 2 người đã bị ép đi bán dâm. Lúc đầu cả hai đứa chống cự quyết liệt thì bị bà chủ và bảo kê đánh cho nhừ tử. Rồi cô bạn chấp nhận đi khách thì không bị đánh nữa, còn Linh vẫn không chịu nên bị đánh và nhốt vào phòng kín. 

 

 

Rồi Linh bị bán cho một chủ chứa khác người Trung Quốc. Em tiếp tục bị đánh đập cho tới khi chịu đi khách. Linh kể: “chúng em bị gom nuôi một chỗ, khi có khách yêu cầu thì đám bảo kê đi xe máy đưa lên khách sạn tiếp khách. Bất kể thời gian nào trong ngày, cứ có khách là đi, dù là 1h sáng này 23h đêm. Có ngày tụi em không được ngủ một tiếng nào trọn vẹn, cứ đang ngủ có khách lại phải đi. Đứa nào ngoan ngoãn thì sẽ được chủ cưng chiều, còn không thì bị đánh cho tơi tả.”

 

 

 

Có rất nhiều lý do để bị đánh, chủ đánh vì không có hay bị khách từ chối; khách mua dâm cho ăn tát, ăn đạp đến tóe máu vì không hiểu tiếng, không đáp ứng yêu cầu. Thậm chí, Linh kể vài lần bị khách tát, ức quá, em tát lại thì bị cả chủ và khách cho ăn đòn hội đồng.

 

 

 

Đến đầu tháng 5/2008, Linh tiếp tục bị bán cho một chủ chứa người Việt tên là Hải. “Ngay hôm đầu tiên em ở nhà một mình, bị chồng bà ấy lao vào cưỡng hiếp. Đúng lúc bà chủ về nên em bị bà ấy cầm cả cái guốc đập vào mặt, vớ cả dây điện, cán chổi .. vụt. Đến khi em mềm nhũn bất tỉnh, bà ta lại dội nước vào và đánh tiếp”, cô gái uất hận nói.

 

 

 

Chỉ trong 3 tháng, Linh đã qua tay 3 chủ chứa với những trận đòn đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần

 

 

 

Còn Đan Mai (16 tuổi, quê Lạng Sơn), cô gái trẻ nhất trong nhóm được giải cứu kể, đang học lớp 9, một lần được bạn lừa rủ qua cửa khẩu Ái Điểu chơi và bị bán. Cô gái trẻ choáng váng khi bị chủ người Việt thông báo đã mua Mai với giá hơn 20 triệu đồng. Đan Mai được đặt tên là A Làn và bị bắt hành nghề ngay đêm đầu tiên. Cô học sinh lớp 9 đau đớn làm quen với những từ “đi khách”, “làm tình với khách”. A Làn được dạy cách ăn mặc khêu gợi, cách nói chuyện với khách để khách đồng ý mua dâm.

 

 

 

Nhắm mắt quan hệ

 

Linh kể, hầu như vào “động” mại dâm nào, cũng gặp các chị em người Việt bị bán sang. Nhiều cô gái trẻ tầm 16-17 tuổi bị bán sang là do ép buộc. Nhưng có chị lúc đầu bị ép buộc, sau khi hết hạn, được tự do, lại tự nguyện làm gái, có người cặp bồ với dân xã hội đen để làm bà chủ, lại mua gái, nuôi gái và ép bán dâm…

 

 

 

Linh nói, sau này em mới biết, với mỗi cô gái trẻ đẹp, chủ có thể thu tới 1000 tệ (2 triệu đồng/lần đi khách. Mỗi ngày một cô có thể kiếm cho chủ cả chục triệu đồng. Càng làm lâu thì giá càng giảm. Cô nào làm quá lâu, hoặc quá xấu, khách chê thì sẽ bị bán cho người dân tộc ở trong núi.

 

Chưa đến 16 tuổi nhưng Mai phải tiếp từ 5-7 khách làng chơi một ngày, già có, trẻ có. “Nhiều nhất là người già. Em từng tiếp những người còn lớn hơn cả tuổi bố mình”, Mai cay đắng nói.

 

 

 

Những cô gái đã lỡ rơi vào “động quỷ” không có quyền quyết định đi khách hay không. Họ cũng không có quyền từ chối nếu khách say rượu, khách không dùng bao cao su. “Khách yêu cầu gì cũng phải ngoan ngoãn nghe lời, dù đó là đối tượng nghiện hay lở loét đầy người. Thậm chí, nếu khách có nhiễm HIV mà không chịu dùng bao cao su thì vẫn phải chịu cho quan hệ tình dục”, Linh chua chát. Mai cũng nói rằng có nhiều khách không dùng bao cao su nhưng vì chiều khách và sợ chủ (nếu không tiếp sẽ bị đánh) nên cô vẫn phải nhắm mắt cho qua, rồi sau đó tự uống thuốc và quên đi nguy cơ bị nhiễm HIV”.

 

 

 

Mai còn bảo, thường một lần “đi khách”, nhanh chỉ trong khoảng 30 phút nhưng có những khách say rượu đòi hỏi, giày vò thân xác em đến 3 tiếng. Khi đã “đi khách” rồi thì không ai cứu được gái bán dâm. Có lần chủ của cô cũng phải đứng nhìn cô bị khách đánh khi không chiều một tư thế kỳ quái…, Mai nhớ lại.

 

 

 

Linh nói rằng nhiều cô còn phải đi phá thai liên tục. Có lần Linh thấy một chị ở cạnh nhà trọ nhảy từ tầng hai xuống tự tử vì không chịu được cảnh sống nô lệ này. Có chị thì bị điên vì bị đánh nhiều quá. Một em ở Quảng Ninh, mới 15 tuổi, học lớn 8, cũng bị ép đi khách và đánh đến bầm dập.

 

Cảnh sống của những cô gái việt trong thế giới ngầm ở đây thực sự khủng khiếp.

 

 

 

* Tên nhân vật đã được thay đổi