Giới tính » Giới tính và cuộc sống

Mùa hè của trai gọi sinh viên

23-04-2009 | Nguồn: 24x7.vn

Mùa hè, nhiều sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh, nhiều người tranh thủ tham gia các công việc parttime thì một số sinh viên lại chỉ thích hưởng thụ, nán lại thành phố trong các khu nhà trọ để làm trai gọi vào các buổi tối khi có khách.


Tìm mối trên net

   
 
Lên Net tìm “mối” (Ảnh minh họa)

-Có lẽ thế giới net luôn là một nguồn vô tận cho các chàng trai gọi làm ăn khi muốn ngồi không mà hưởng thụ. Quân đã từng sống trong nghề hơn 1 tháng nay chia sẻ: ”Một lần tình cờ lên mạng chat mình quen được một gã gay và sau khi hỏi thăm biết mình là sinh viên gã xin số dtdd và hẹn đi uống nước. Mình đồng ý và hẹn gặp sau đó gã dắt mình về nhà gã chơi. Gã giở trò đòi quan hệ nhưng không biết sao lúc đó mình hoảng quá để gã thực hiện. Xong mọi chuyện gã móc túi đưa mình 200.000đ. Đang kẹt tiền nên mình nhận luôn! Từ hôm đó do cuộc sống cám dỗ nên mình thường lên net tìm gặp dân gay để đi khách theo yêu cầu của họ! Mỗi lần đi từ 200.000đ – 500.000đ tùy theo thời gian và khách giàu hay trung bình”.

-Cũng là trai gọi sinh viên nhưng Tuấn lại trông có vẻ chuyên nghiệp hơn khi có sẵn trong list gần cả chục số dtdd “nóng” từ đại gia cho đến khách thường. Hễ bạn bè cần chia sẻ kiếm cơm là Tuấn sẵn sàng cho số dtdd. Mỗi lần như thế bạn bè thường nhét cho Tuấn chút tiền, thế là vẹn cả đôi đường…
 

-Có lẽ đối với những sinh viên mù về net thì việc tiến thẳng ra các con đường dành

-Một trai gọi đang bắt khách trên đường. cho “gà” vào ban đêm là điều dễ bắt gặp, thậm chí có nhiều sinh viên còn chui vào cả công viên để hành nghề.


-Buổi tối chạy vào đường N.K rất dễ thấy những chàng thư sinh đi tìm khách, có người đi xe đạp, sang chút là xe máy nhưng đa phần là đi bộ để khách tới thì đi luôn cùng vào khách sạn cho tiện. Vinh – một nạn nhân của trai gọi kể: ”Một lần tình cờ vào con đường chuyên dành cho trai gọi hành nghề mình bị một gã đến chèo kéo mời gọi, cũng may là thoát thân nếu không bạn gái mình mà thấy chắc có nước cô ấy chia tay luôn!”.

-Nhiều thanh niên khi có việc vào các con đường vắng vẻ cũng rất dễ gặp các chàng trai gọi sinh viên, họ đi với giá từ 50-100k, nếu có ngọai hình chút thì có thể lên 200-300k. Cường - một trai gọi có “thâm niên” tâm sự: “Mình làm cũng được 2 năm nay, đêm nào có khách thì được chút **nh tiền nhưng dường như có bao nhiêu xài bấy nhiêu”. Theo Cường thì tiền bạc kiếm được nướng sạch vào lô đề và cờ bạc, chẳng biết học hành thế nào nhưng cứ với lối sống buông thả này thì việc Cường bị đuổi ra khỏi trường chắc không còn xa vời gì nữa.
 
 

Cuộc sống luôn dành cho ta nhiều điểm tựa, nếu biết vươn lên và không bon chen với những đua đòi xa xỉ thì tất nhiên các thói hư tật xấu sẽ không diễn ra. Hãy sống tốt với bản thân, gia đình và xã hội để không phải hổ thẹn bạn nhé!
-Dẫu biết cuộc sống nơi thị thành rất nhiều xa hoa cám dỗ nhưng nhiều bạn vẫn vượt khó vươn lên bằng chính năng lực của mình. Có người đi làm gia sư, có bạn làm tiếp thị tuy khổ cực mà vẫn tạo ra đồng tiền chân chính. Thực ra, đi làm trai gọi rồi đổ cho cuộc sống khó khăn chỉ là cái cớ của nhiều sinh viên thích ngồi không mà hưởng thụ. Như Khánh - một sinh viên chia sẻ: ”Bạn mình cũng có mấy đứa dấn thân vào làm trai gọi kiếm sống, đứa thì ăn chơi, đứa thì bài bạc chẳng đứa nào tử tế cả. Rồi cuối cùng, hậu quả sẽ chẳng tốt đẹp đâu. Dấn thân vào chốn bùn lầy đấy để rồi bệnh tật đầy người, bạn bè xa lánh. Tốt nhất là nên sống bằng nghị lực của mình, kiếm tiền bằng công việc chân chính!”.

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…