Yêu trong nhà tắm cũng là một nghệ thuật .

Làn nước nóng chảy xuống cơ thể có thể cực kì quyến rũ. Nhà tắm là địa điểm tự nhiên nhất để có thể nude và tạo ra ân ái gữa hai người.Nhà tắm là địa điểm tự nhiên nhất để có thể nude và tạo ra ân ái gữa hai người. Bố trí trong nhà tắm cũng là điều kiện thuận lợi để bạn có thể vuốt ve nhau, sex miệng và hôn. Đây là một biện pháp rất hiệu quả khi bạn không có nhiều thời gian cho chuyện chăn gối.

1. An toàn là sexy

Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết. Dưới đây là một vài gợi ý. Không nên để xà phòng tắm tràn lan trên sàn nhà. Khi vui đùa hãy cẩn thận với những thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, vì nó có thể khiến bạn mất thăng bằng. Mặc dù hơi nước trong phòng tắm rất sexy nhưng bạn cũng nên lắp đặt thiết bị thông thoáng hơn để tránh chóng mặt.
2. Nhà tắm sạch sẽ

Xà phòng tràn lan lung tung cùng với một đống tóc mắc ở cống thuốt nước  có thể sẽ khiến cho nhịp "yêu" không được hoàn kĩ. Bởi thế  bạn nên chuẩn bị nhà tắm thật sạch sẽ bao gồm vòi hoa sen, hương thơm tươi mới, và những chiếc khăn tắm thật thơm tho. Tránh để những thứ lộn xộn không cần thiết tấp đầy trong phòng tắm.

3. Chuẩn bị tâm trạng

Hãy chuẩn bị cho tất cả mọi thứ. Có rất nhiều thứ có thể hỗ trợ bạn trong khi làm tình trong nhà tắm: nến, dầu mát xa có hương thơm. Hãy cho ra tay một ít xà phòng thơm, nhưng hãy sử dụng nó một cách cẩn thận. Đối với nhiều phụ nữ, nó không chỉ khiến họ cảm thấy không thoải mái khi xà phòng vào trong âm đạo gây dị ứng. Áp dụng nhiều hình thức cho mà dạo đầu và sử dụng thêm chất bôi trơn (có thành phần chính là nước). Bởi một trong những nhược điểm khi quan hệ trong lúc tắm là nước sẽ rửa trôi hết chất bôi trơn tự nhiên trên cơ thể, bởi thế bạn nên sử dụng thêm chất bôi trơn nhân tại.

4. Tắm cho nhau

Tắm cho nhau là một hoạt động thân mật và quyến rũ. Với thân hình sạch sẽ , mùi thơm trên cơ thể, và cảm giác tự tin sẽ giúp bạn sẵn sàng nhập cuộc. Sử dụng bọt tắm và khăn mềm để tắm cho nhau đồng thời tận dụng những lúc đó để vuốt ve những khu vực nhạy cảm trên cơ thể của nhau.

5. Tư thế quan hệ thích hợp

Tư thế thích hợp nhất khi quan hệ trong nhà tắm là đột nhập từ phía sau ( rear entry) và bodygard. Bạn chống tay lên tường và dạng hai chân ra và để anh ấy đột nhập từ phía sau.

Nếu như hai người muốn nhìn vào mắt nhau thì có thể thử tư thế mặt đối mặt. Khi bạn muốn dừng lại để nghỉ ngơi thì có thể dần dần chùng gối xuống và sau đó nghỉ ngơi một lúc và tiếp tục "hành động".