Giới tính » Chuyện phòng the

Yêu mỗi ngày càng thêm khỏe

16-11-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Tiền phong/ Times of India
Có người nói rằng "yêu" là loại thuốc đầu tiên con người biết tới có thể dùng hàng ngày mà không sợ "quá liều". Điều này có thật sự đúng?

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên "yêu" mỗi ngày.


Một bài tập hữu hiệu


"Yêu" chính là một hoạt động sinh lý của cơ thể. Trong quá trình yêu, sự thay đổi sinh lý trong cơ thể theo mỗi nhịp lên xuống đều đặn của bạn, sẽ đẩy nhanh quá trình hô hấp, giúp đốt cháy calo. Nếu bạn "yêu" ba lần một tuần trong khoảng thời gian trung bình 15 phút, số năng lượng bạn tiêu hao sẽ tương đương với việc bạn đi bộ được 120 km mỗi năm.

Thở  mạnh trong khi làm chuyện ấy khiến gia tăng lượng oxi trong tế bào. Bên cạnh đó, các sắc tố sinh dục nam được sản xuất trong quá trình "yêu" sẽ giúp cho bạn có một cơ thể cường tráng với cơ bắp khỏe đẹp.Giảm đau

Khi quan hệ tình dục, cơ thể của bạn sẽ sản xuất ra chất endorphins, một loại hoocmon giúp giảm đau. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sự kích thích khi làm chuyện ấy, đặc biệt khi lên đến đỉnh, giúp bạn không cảm thấy đau đớn. Các hoocmon tình yêu có thể làm giảm các cơn đau, từ đau đầu đến đau chân, thậm chí là đau toàn thân.

"Giao ban" đều đặn sẽ tốt cho sức khỏe sinh sản. Đó chính là cách luyện cho bắp thịt dẻo dai, bền bỉ, các cơ quan sinh sản khỏe mạnh, giúp chu kỳ đều đặn hơn và làm chậm giai đoạn mãn kinh.

Bảo vệ tuyến tiền liệt

Chất dịch tiết ra trong quá trình "yêu" được sản sinh từ tuyến yên. Nếu bạn ngừng hoạt động này, các dịch ở lại trong cơ thể bạn có xu hướng bị đông cứng, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

"Yêu" thường xuyên cùng với việc “giải phóng” tinh binh sẽ giúp tuyến tiền liệt khỏe mạnh cho tới già. Trục trặc xảy chỉ ra khi bạn thay đổi chuyện yêu đột ngột và làm “chuyện ấy” thất thường.

Ngăn chặn sự loạn cương ở nam giới

50% nam giới trên 40 tuổi có nguy cơ mắc chứng loạn cương và hầu hết các đấng mày râu trẻ tuổi đều sợ cảm giác đến một ngày nào đó “chú bé” của họ không thể “hoành tráng” được nữa. Thần dược tốt nhất giúp chống lại cảm giác này chính là rèn luyện thường xuyên.

Sự cương cứng giúp cho máu lưu thông đều khắp bộ phận sinh dục, điều này giúp cho các mô và tế bào được khỏe mạnh. Vì vậy, các bác sỹ vẫn thường so sánh việc cương cứng giống như việc luyện tập của các vận động viên điền kinh, càng luyện tập chăm chỉ bạn càng chạy bền.

Làm giảm stress

Khoa học đã chứng minh quan hệ tình dục là cách hữu hiệu làm giảm các hiệu ứng của stress. Khi đó, cơ thể bạn sản xuất ra các chất như dopamine chống lại các hoocmon gây stress, endorphin được gọi là “hoocmon hạnh phúc” và oxytocin là một chất làm tăng khoái cảm được sinh ra từ tuyến yên.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…