"Yêu" là một nghệ thuật đầy màu sắc

Việc trau dồi kiến thức trong "chuyện ấy" không bao giờ là đủ, vì vậy hãy liên tục cập nhật những kiến thức mới, và những điều dưới đây cũng sẽ là một hành trang tuyệt vời cho bạn...
Hãy làm cho chuyện “chăn gối” nhiều màu sắc

Sự đa dạng trong đời sống chăn gối luôn đem lại cảm giác mới lạ cho vợ chồng bạn. Hãy tưởng tượng những đêm ân ái theo những cảm xúc khác nhau xem.

Khi thì mãnh liệt đầy đắm say, khi thì nhẹ nhàng ân ái…, đảm bảo sẽ khiến các bạn luôn cảm thấy tràn ngập hưng phấn.Đừng để đời sống phòng the bị nguội lạnh bởi những cuộc cãi vã

Những ham muốn trong “chuyện ấy” thường sẽ từ từ giảm đi chứ không biến mất một cách đột ngột.

Có rất nhiều lí do cho sự giảm sút này, nhưng nổi trội nhất vẫn là nguyên nhân căng thẳng mà cuộc sống xã hội và gia đình mang đến. Và khi những nguyên nhân này gây ra sự xa cách của hai bạn trong đời sống tình dục, thì cũng chính nó sẽ là con dao hai lưỡi phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn.

Vì vậy đừng để đời sống phòng the bị nguội lạnh bởi những cuộc cãi vã, xúc phạm nhau. Hòa khí luôn là nền tảng để giữ vững hạnh phúc gia đình và cả cảm xúc trong chuyện ân ái của vợ chồng bạn nữa.
 

Không ngại ngùng trau dồi kiến thức về sức khỏe giới tính

Những kiến thức cơ bản luôn là điều cần thiết cho mọi cuộc ân ái, việc bổ sung kiến thức giới tính và những kĩ thuật “yêu” sẽ khiến cho bạn có những "công cụ" nhạy bén để giúp cuộc “yêu” thêm tuyệt vời hơn. Không những thế, nó còn giúp bạn tạo thêm được nhiều màu sắc cho đêm ân ái của các bạn.
Sự thiếu hiểu biết về sức khỏe giới tính cũng như những kĩ năng về giới tính sẽ khiến cho cả vợ chồng loay hoay trong vòng luẩn quẩn, mà không có lối thoát cho các bạn đấy.

Chuyện yêu là cả một nghệ thuật

Việc học được những kĩ thuật đó đã rất tốt rồi, nhưng để áp dụng nó vào những cuộc “yêu” thì bạn cũng cần phải có nghệ thuật.

Không nên quá khô cứng trong việc áp dụng những kĩ thuật này vào cuộc ân ái, phải tùy vào hoàn cảnh, tùy vào bạn tình mà biến hóa chúng một cách linh hoạt.

Những lời có cánh

Không chỉ có người người vợ mới thích những lời có cánh, các đức ông chồng cũng thích  không kém đâu nhé. Những câu nói ngọt ngào thì thầm bên tai nhau khi cả hai đang ân ái, điều đó càng khiến thêm thi vị cho cuộc thăng hoa. Không những thế những lời khen gợi mà nàng dành cho chàng, còn khiến chàng tự tin hơn và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc đấy.