Xin lỗi tình dục

  

Có nhiều người tự nhận là may mắn khi gặp được đối tác biết cư xử bên gối. Và cạnh đó tất nhiên là cũng không ít người cảm thấy xui xẻo vì gặp phải đối tượng hạng Z. Họ thốt lên: “Xin lỗi tình dục, tôi không thể làm fan của cậu được”. Vậy những ai là thủ phạm gây nên thái độ chua chát này.  

Người hạng Z đôi khi chỉ vì không được trời cho tiềm năng nhưng cũng có lúc tiềm năng chẳng phải là tất cả. Những đối tác kém nhạy cảm hoặc nói cách khác là không chịu linh cảm thường bị coi là ế ẩm nhất, họ tự mua cho mình tấm vé hạng Z.

Không ước lượng được độ nặng nhẹ của ngôn từ bên gối

Vì không nhạy cảm nên họ tung ra những lời tán dương quá đà cho đối tác, cố tìm từ hoa mỹ nhưng nghe vẫn cứ thớ lợ. Họ tự nghĩ phải khen cụ thể từng bộ phận cơ thể của đối tác, nói lời cảm thán thô thiển. Đôi khi lại có những mệnh lệnh “Em phải làm thế này, làm thế kia”, “Không được thế này thế nọ”. Hứng lên họ lại dạy dỗ ngay trong ánh đèn hồng bằng những lời đanh thép: “Trong bất cứ trường hợp nào em cũng không được làm như vậy”. “Em nên biết anh là loại đàn ông không ưa…”.

Có rất nhiều từ ngữ và cách nói không thể dùng bên gối, tuy nhiên chưa ai đưa ra cụ thể cách nói nào phải tránh trong khoảnh khắc nào. Người không nhạy cảm bị ví như một người bị nặng tai, họ nghĩ ai cũng nghễnh ngãng như mình nên nói rất to, gây giật mình. Trong lúc ân ái, để đối tác giật mình vì bất cứ lý do gì cũng là một thất bại. Người hạng Z không nắm được một nguyên tắc cơ bản khi trò chuyện: nếu người kia bắt đầu câu nói bằng tông giọng nào thì mình phải đáp lại bằng tông giọng tương đương. Nếu cất cao giọng trả lời, cảm hứng sẽ bị dao động.

Quấy quá miễn cưỡng

Đối tượng thực hiện “nghĩa vụ” một cách miễn cưỡng chia làm 2 loại: loại tiềm năng yếu, có ít “vốn” và loại ích kỷ giữ sức. Loại tiềm năng yếu bẩm sinh thiệt thòi, họ cũng không dám đấu tranh để đòi ra khỏi hạng Z.

Loại lười biếng thường không bao giờ dành được nhiều tình cảm của vợ. Họ không buồn cảm nhận để xem người vợ cần gì, cần được như thế nào. Họ sợ mệt, mất thời gian, không muốn mất gì của bản thân, đáp lại thì người vợ dần dần cũng bớt ân cần và chăm sóc cho anh ta.

“Ép cung”

Theo bản năng, giữa hai đối tác phải cảm thấy rõ cung bậc trạng thái của nhau. Chất vấn liên tục là không cần thiết. Nếu hỏi nhiều sẽ dồn người trả lời vào trạng thái “bị ép cung”. Không thích thế nhưng cũng phải trả lời là có cho qua chuyện.

Điểm G chết tiệt

Phụ nữ chỉ có 35% số lần ân ái tìm thấy điểm G, thế nhưng nhiều đối tác không biết cứ căn vặn về cái điểm G tội nghiệp kia. Nào là “như vậy là em không yêu anh”, “em chỉ có tột điểm với người khác chứ không phải anh”… Đến lúc người nữ gặp điểm G thì anh ta lại xăm soi: “Chắc là em giả vờ. Bình thường có đạt được đâu?”. Những thắc mắc vô duyên chỉ làm không khí mất đi sự tử tế. Đối tác nữ bị tra tấn và những lần sau cứ phải gồng mình để đáp ứng nguyện vọng điểm G của anh ta.

Lén lút xơi “mì ăn liền”

Tuy cùng là đồng phạm trong cuộc sex “mì ăn liền” nhưng đối tác nữ vẫn cứ không ưa cái tuýp đàn ông làm “chuyện đó” trong 1-2 phút với thái độ lấm lét dụi dọ. Người nữ không thích bị coi như một thứ “bị bông” chuyên giải quyết vấn đề sinh lý.

Kéo dài thành cuộc “hành xác”

Kẻ ích kỷ biến cuộc ân ái thành “show” phục vụ riêng mình. Hắn kéo dài show đến hàng giờ, tùy theo ý muốn, mắng mỏ nếu người kia không nhiệt tình phục vụ. Trên thực tế đã có nhiều vụ ly hôn với lý do cụ thể nói trên. Phía nữ đưa đơn nhưng không dám khai nguyên nhân thật. Sự chịu đựng khiến người phụ nữ trở nên lãnh cảm và ghê sợ đàn ông.