Giới tính » Chuyện phòng the

Vùng nhạy cảm

31-12-1969 | Nguồn: Tìm nhanh

Nếu tình dục là một khúc hoan ca thì đừng quên rằng, mọi bộ phận trên cơ thể người đàn ông và đàn bà đều có thể tham gia vào bản hòa tấu.

 

 

Những khoái cảm sex xuất hiện ở mọi hành vi trong cuộc sống, giữa hai người yêu nhau: những cái đụng chạm nho nhỏ, cái nhìn đắm đuối… mùi nước hoa quen thuộc, một mái tóc sạch sẽ và óng ả…

 

Đôi môi, cái lưỡi, giọng nói, hơi thở… tất cả đều đem đến những xúc cảm nhất định. Ít nhất một nửa số điểm trên cơ thể là vùng… của sex.

 

Vùng nhạy cảm thứ nhất

 

Đối với nam giới, vùng nhạy cảm thứ nhất được giới hạn ở đầu dương vật và phần da bọc bao quy đầu. Khi quan hệ hoặc được tác động bởi những hành vi thủ dâm, dương vật bị kích thích, cương cứng và đạt được cực khoái, dẫn đến xuất tinh.

 

Đối với phụ nữ, vùng nhạy cảm thứ nhất nằm ở vùng âm vật và âm đạo: âm vật bị kích thích khi được vuốt ve hay đụng chạm. Trong khi đó, âm đạo nhạy cảm với nhiều mạch máu nhỏ và sự co cơ của thành vách. Khi được tác động, các bó cơ phản ứng tạo nên các cơn co thắt tổng thế, dẫn đến khoái cảm.

 

 

Vùng nhạy cảm thứ hai

 

Vùng nhạy cảm thứ hai nằm ở những vùng da hoặc màng nhầy mà ở đó, sự hưng phấn dẫn dắt người ta tiếp tục khám phá thân thể của bạn tình, đồng thời, trên vùng nhạy cảm đó, các cặp tình nhân thỏa mãn tình dục và tăng cường cảm giác yêu đương. Tuy nhiên, vùng nhạy cảm thứ hai hông phải là nơi để đạt đến cực khoái hay cảm giác hưng phấn nhanh chóng.

 

Đối với người đàn ông, vùng nhạy cảm thứ hai trải từ dương vật đến phần “túi hạt”, mặt trong đùi, vùng đáy chậu và xung quanh hậu môn, điều này có nghĩa là, vùng nhạy cảm thứ hai của cánh đàn ông có liên hệ mật thiết đối với vùng thứ nhất. Ngoài ra, những đụng chạm đến phần ngực hay núm vú cũng quan trọng trong quá trình kích thích tình dục ở cánh mày râu.

 

Đối với phụ nữ, vùng thứ hai bao gồm toàn bộ phần da và những màng nhầy, vùng xương mu từ phần rãnh đến cơ mông, “cái lưỡi nhỏ”, khu vực cửa mình, vùng da bụng dưới và đặc biệt là đôi gò bồng đảo. Những vùng này đòi hỏi sự vuốt ve nhẹ nhàng từ phía đối tác.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…