Vui trong cuộc sống, hăng chốn phòng the

Một chút thay đổi trong cuộc sống ban ngày sẽ khiến cho "thế giới lúc về đêm" của hai bạn trở nên mặn nồng hơn bao giờ hết.
Nghĩ về “chuyện ấy”
 
Dù cho có những lúc chúng ta bỗng nhiên cảm thấy vô cùng rạo rực và tràn trề ham muốn nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nghĩ rằng những khoảnh khắc “bỗng nhiên” ấy sẽ đến với ta bất cứ lúc nào ta cần.
 
Để không rơi vào khốn đốn khi người muốn “yêu” nhưng “vùng nhạy cảm” chẳng chịu “chuẩn bị” gì, hãy học cách để cho những suy nghĩ “ướt át” về “chuyện ấy” bảng lảng đâu đó trong đầu óc bạn như một thói quen nhỏ hàng ngày. Một khi “chuyện ấy” trở nên quen thuộc trong đầu bạn, bạn sẽ dễ dàng “vào cuộc” hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Tuy nhiên, đừng để mình sa đà vào những hình ảnh tưởng tượng đó kẻo bị… ám ảnh và nghiện đấy nhé! Đây là một ranh giới rất mong manh nhưng nếu bạn làm chủ được nó thì cuộc sống gối chăn của bạn sẽ rất thú vị.
 
Dành thời gian cho bản thân

Là người phụ nữ của gia đình, bạn phải hi sinh rất nhiều thời gian để chăm sóc cho bố mẹ, chồng con và vô vàn những mối quan hệ khác. Những công việc có tên và không tên cứ thế dồn dập lấp đầy cuộc sống hàng ngày của bạn. Và bạn không còn có thời gian rảnh rỗi  nào cho bản thân mình nữa?


Cởi mở nói chuyện, tự thưởng cho mình  một món ăn ngon...
 
Điều đó sẽ vô hình chung làm ảnh hưởng không tốt đến đam mê giường chiếu của bạn. Tại sao bạn lại phải cắn răng chấp nhận? Hãy tự thưởng cho mình một ngày, hoặc một buổi dành riêng cho bản thân. Bạn muốn ngủ nướng? Đi spa chăm sóc sắc đẹp? Nấu một món ăn ngon theo ý thích của mình?... Đừng vội vã xua đuổi những ước mơ tưởng chừng như ích kỷ đó đi bởi bạn xứng đáng được như thế! Khi bạn không còn cảm thấy mình đang phải sống trong bất công của những hi sinh, chịu đựng, bạn sẽ nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn và dễ chịu hơn.

Chăm chút vẻ nữ tính

Nếu bạn không tự cảm thấy yêu chính cơ thể của mình, không cảm thấy những đường nét của mình thật sexy và gợi cảm thì sẽ thật là khốn khổ cho đức lang quân của bạn trong việc “hâm nóng” cảm hứng cho bạn.
 
Vì thế, hãy chăm chút đến những biểu hiện nữ tính, dù là nhỏ thôi, trên cơ thể mình để bạn luôn cảm thấy yêu đời, thoải mái. Chẳng hạn, sơn móng tay bằng màu bạn thích, xức một chút nước hoa thơm, mua băng-đô cài tóc nhiều màu… Hãy nhớ rằng những đường nét của bạn hoàn toàn là “của độc” và không ai trên thế giới này có được thần thái y chang như thế nữa.
 

... có thể là những cách làm "tăng nhiệt" cho cuộc sống phòng the.

Ăn mặc gợi cảm

Không chỉ là những bộ đầm ngủ bằng lụa mềm mại, bạn còn có thể làm đầy thêm tủ quần áo của mình bằng những chiếc áo, váy bằng chất liệu tương tự, có viền thêm đăng ten hoặc những họa tiết nhún bèo.
 
Cảm giác nhẹ nhàng, mơn man từ những bộ cánh ấy sẽ kích thích làn da của bạn và khiến bạn hào hứng, vui vẻ hơn trong ngày và mang theo tâm trạng rạo rực đó lúc về đêm.

Cởi mở và sẵn sàng thay đổi

Thử hỏi anh ấy xem anh ấy thích phần nào nhất trên cơ thể bạn hoặc anh ấy ấn tượng nhất với bạn ở điểm nào. Bạn sẽ thấy rằng câu trả lời của anh ấy luôn thật bất ngờ bởi có những điều anh ấy yêu ở bạn mà chính bạn lại vô tình không để ý đến. Cũng có trường hợp các đức lang quân “khéo mồm” nịnh nọt vợ mình nhưng hãy tin rằng trong những lời nịnh nọt ấy có rất nhiều thật thà.
 
Bạn cũng hoàn toàn có thể cởi mở hỏi chàng xem thử chàng có muốn bạn thay đổi gì không. Và nếu có, hãy cố gắng thay đổi dù chỉ là một chút thôi. Phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm cho người đàn ông của mình vui. Và cảm giác hạnh phúc đó sẽ làm ngọn lửa yêu đương thêm bùng cháy khi “vào trận”.