Giới tính » Chuyện phòng the

Vừa "lên đỉnh" vừa tăng khả năng có em bé

23-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Làm "chuyện ấy" thật sung mãn - Đây cũng có thể là cách để hai người nhanh chóng có em bé!Khi bạn được cực khoái thì các hormone sẽ được giải phóng trong suốt thời khắc bạn lên đến "đỉnh". Những hormone này sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, điều hòa chu kì kinh nguyệt, ngăn ngừa ung thư vú và giữ cho đầu óc của bạn luôn được thư thái.Những hormone có ích

Đó chính là hormone oxytocin. Đây là loại hormone chính được giải phóng trong thời khắc bạn đạt đến cảm giác cực khoái. Oxytocin không những đem đến cho bạn cảm giác "lên tận mây xanh" mà còn giúp bạn co giãn tử cung dễ dàng trong giai đoạn "vượt cạn" đồng thời nó cũng giúp cho giai đoạn cho con bú dễ dàng hơn.

Và một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng hormone này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích tình dục, tăng lòng tin và giảm nỗi sợ hãi.

Khi bạn đạt được khoái, những hormone được giải phóng sẽ làm cho cổ tử cung co nhỏ lại, khiến nó bị đẩy ra đẩy vào khỏi âm đạo. Sự co thắt cơ đó sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng có thể "xâm nhập" sâu vào cơ thể bạn và từ đó việc thụ thai sẽ có được dễ dàng hơn.
Chắc chắn rằng bạn đang tự hỏi liệu một người phụ nữ có thể có thai mà không có cảm giác cực khoái không? Chắc chắn là có! Cực khoái không bắt buộc phải có để có thể có thai. Vấn đề ở đây là: Nếu sau khi người đàn ông xuất tinh mà người phụ nữ không đạt được cực khoái thì những tinh trùng được xuất ra vẫn có thể tìm đến trứng của bạn. Nhưng số tinh trùng bị sót lại ở âm đạo sẽ là khá nhiều. Và như thế thì rất lãng phí!

Nếu như bạn muốn có thai nhanh chóng thì hãy cố đi đến cảm giác "cực đỉnh". Như thế thì tinh trùng mới có thể xâm nhập vào cơ thể bạn sâu hơn và có nhiều cơ hội để gặp trứng.

Và hãy nhớ một điều là bạn phải đạt được cực khoái ngay sau khi anh ấy có được cảm giác đó. Và nếu bạn có thể đạt được đa cực khoái thì lại càng tốt. Bằng cách này khả năng có thai sẽ cao hơn nhiều

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…