Vừa "làm" vừa chơi

Chơi những trò sau đây sẽ khiến cho "chuyện ấy" của vợ chồng bạn thêm phần thi vị.

Trò thứ nhất: Thật và thách


Bạn cần một cái chai nhỏ. Cả hai ngồi đối diện và xoay cái chai, chỉ vào ai thì người đó phải trả lời một câu hỏi của người kia. Bạn cần qui định rằng người trả lời phải thành thật, nếu không muốn nói ra bí mật, thì phải làm một việc mà người hỏi yêu cầu.

Điều thú vị của trò chơi này là qua nó, bạn có thể khéo léo tìm hiểu được nhu cầu của bạn tình, ví dụ thích làm “chuyện ấy” lúc nào, thích dạo đầu hay không… Và khi có câu nào đối phương không trả lời, bạn cũng có thể bắt người ấy làm một việc kỳ cục theo một cách… hấp dẫn, như lau nhà trong lúc nude hoàn toàn, hay massage cho bạn.

Bạn cần nhớ rằng trò chơi này chỉ nhằm mục đích khơi dậy ham muốn giữa hai vợ chồng, chứ đừng dùng nó để tranh thủ tra khảo những bí mật riêng tư của người khác.

Trò thứ 2: Săn tìm kho báu
 
Hãy chuẩn bị một đồng hồ bấm giây để phân định thắng thua nhé.
Đây là trò chơi tìm những vật dụng mang hơi hướng sexy quanh nhà bạn. Thời gian tìm kiếm lý tưởng là 2 phút, đừng để lâu quá kẻo mọi hứng thú đều nguội mất.

Những gợi ý cho một “kho báu” lý tưởng là bộ đồ lót, miếng bông tắm, lọ kem dưỡng ẩm… để khi anh ấy tìm thấy, bạn có thể nũng nịu bắt chồng dùng những đồ đó để vuốt ve mình.

Nếu bạn sáng tạo hơn, có thể làm một bản đồ đơn giản với ký hiệu dễ thương để chàng phải động não đôi chút. Và thậm chí khiến chàng bất ngờ khi kho báu đang được… mặc trên người bạnTrò thứ 3: Khóa tay


Để chơi trò này, bạn cần hai khăn quàng mỏng, và sự khéo léo của bản thân.

Dùng khăn buộc tay bạn đời ra sau lưng, và hãy để chàng loay hoay tìm cách tiếp cận bạn. Bạn cũng có thể làm điều tương tự để cởi áo cho chàng. Sự vụng về lúng túng đôi khi mang lại cho hai bạn một cảm giác thích thú và lạ lẫm.

Trò thứ 4: Chơi bài cởi đồ
 
Trước khi chia bài, bạn hãy nhớ mặc quần áo thật kín đáo, kèm nhiều phụ kiện.
Bạn và chàng có thể chơi tiến lên, ba cây, hoặc đơn giản là rút một quân bài bất kỳ xem quân của ai to hơn, miễn là đừng mất quá nhiều thời gian để phân định thắng thua. Người thắng sẽ được quyền cởi một món đồ trên người "đối thủ". Cứ như vậy, ai "mất" hết đồ trên người sẽ thua.

Đây là màn dạo đầu khá quyến rũ để bạn và chàng có một đêm như ý.

Trò thứ 5: Bốc thăm

Bạn cần 2 tập giấy nhỏ có màu sắc khác nhau, một cho bạn và một cho chàng, một lọ để đựng giấy và hai chiếc bút.

Giờ bạn hãy ghi những điều bạn muốn chàng làm khi ân ái vào các mẩu giấy, và yêu cầu chàng làm điều tương tự, ví dụ "massage ở lưng", "hôn môi lâu hơn" hay "vuốt tóc cho bạn khi xong việc"...

Sau đó, gập các mẩu giấy lại và bỏ vào lọ. Bạn và chàng thay nhau bốc một mẩu giấy bất kỳ của người kia và làm theo điều được viết trong đó. Hãy chỉ dừng lại khi trong lọ hoàn toàn trống không.