Vũ điệu thoát y

"Cô ấy luôn bắt đầu bằng những động tác rất gợi cảm, và có những lúc cô ấy làm tôi bất ngờ bằng những màn thoát y rất tuyệt".
“Cô ấy bật thật to một CD nhạc mà tôi rất thích, sau đó cô ấy đến bên tôi. Ra vẻ rất trịnh trọng cô ấy mời tôi nhảy. Chúng đã cùng nhau khiêu vũ trong căn nhà ấm cũng của chúng tôi, tiếng nhạc, ánh mắt nồng ấm và chúng tôi trao cho nhau những nụ hôn. Không còn gì tuyệt hơn điều đó”. Sean, 30 tuổi.

“Cô ấy luôn bắt đầu bằng những động tác rất gợi cảm, và có những lúc cô ấy làm tôi bất ngờ bằng những màn thoát y rất tuyệt. Ví dụ như có hôm cô ấy mặc một bộ đầm công sở đầy nữ tính để lộ ra đôi chân thon nõn nà, sau đó cô ấy đến trước tôi, đôi bàn tay của cô ấy di chuyển nhẹ nhàng dọc khắp thân thể và rồi từ từ kéo chiếc váy xuống.


Có những điều rất nhỏ.

Tiếp đó cô ấy tiếp tục cởi những chiếc cúc áo ra một cách chậm rãi, cố tình để mập mờ phần ngực đẫy đà của cô ấy giữa hai hàng cúc áo. Cuối cùng cô ấy nhẹ nhàng để rơi chiếc quai áo nhỏ hững hờ trên vai, tất cả những điều đó khiến người tôi nóng ran lên và không thể nào chờ đợi được nữa…”. John, 40 tuổi.

“Hôm đó đang trong giờ làm việc tôi nhận được một tin nhắn của cô ấy “em muốn cùng anh… tối nay, em nhớ anh quá anh yêu à”. Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với điều đó, thi thoảng cô ấy vẫn gửi cho tôi những tin nhắn như thế. Nó khiến tôi cảm thấy hào hứng bởi tôi biết rằng cô ấy đã sẵn sàng khi tôi về nhà, tôi thấy yêu cô ấy hơn rất nhiều”. Paul, 27 tuổi.

“Vợ của tôi, Laura, rất thích chơi trò bày tỏ tình bằng chân. Cô ấy có đôi bàn chân rất đẹp, tôi rất thích vuốt ve nó. Khi chúng tôi bên nhau, cô ấy thường dùng bàn chân của mình mơn man, lên xuống bắp chân của tôi. Đầu tiên là phía trước, sau đó là phía sau, rồi tiếp đến là má đùi. Rồi cô ấy đá nhẹ vào chân tôi, những ngón chân của cô ấy cù nhẹ lên mắt cá chân của tôi. Tất cả những điều đó đều kích thích tôi, khiến tôi chỉ muốn ôm lấy cô ấy và hôn thôi”. Bill, 37 tuổi.Nhưng lại khiến chàng ngây ngất mãi không thôi.

“Có một khoảng thời gian tôi đã rất bận rộn với công việc của mình, thời gian đó tôi đã không có thời gian dành cho vợ mình. Rồi chiều hôm đó, khi tôi lấy cuốn sổ ghi lịch làm việc của mình ra thì tôi thấy trong đó có một tờ giấy ghi chú có dòng chữ “sex @ 7 giờ tối anh nhé”. Đó là nét chữ của vợ tôi, tôi bỗng thấy nhớ cô ấy rất nhiều và không làm thêm bất kì phút nào nữa tôi đã đứng lên để về nhà đúng vào thời gian đó”. Mike, 42 tuổi.

“Một buổi tối tôi cùng vợ ra ngoài ăn tối. Khi chúng tôi cùng ngồi xuống bàn và bắt đầu gọi món, nhưng tôi bắt đầu chú ý khi cô ấy đã không bỏ chiếc áo khoác ngoài ra. Tôi tò mò và hỏi cô ấy, nhưng cô ấy nói rằng không thể bỏ được bởi cố ấy có một bất ngờ bên trong dành cho tôi. Và cô ấy đã vô tình để cho tôi xem điều bất ngờ ấy một cách kín đáo như rất vô tình, các bạn biết đó là gì không? Cô ấy chỉ mặc nguyên chiếc áo con bên trong mà không hề mặc thêm gì nữa cả, tôi đã không thể ăn được gì nữa cả. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đó là nó thật tuyệt, cô ấy đã làm tôi cảm thấy vô cùng bị kích thích và chỉ muốn về nhà ngay lúc đó”. Tom, 31 tuổi