Vợ bạn có giả vờ "lên đỉnh" bao giờ chưa?

Nói chung, phần lớn các Eva đã từng ít nhất một lần giả vờ "lên đỉnh". Tại sao chúng ta phải làm thế nhỉ? Có rất nhiều lí do.

Hai lí do phổ biến nhất là: Họ không muốn làm cho người bạn tình của mình cảm thấy thật vọng hoặc họ cảm thấy rất mệt mỏi và chỉ muốn nhanh chóng kết thúc cuộc "yêu". Hầu hết phụ nữ nói rằng : đàn ông  không thể thỏa mãn được cho tới khi các Eva có thể "bùng nổ" và giải vờ "lên đỉnh" là cách duy nhất có thể khiến các Adam cảm thấy thỏa mãn và dừng cuộc "yêu" lại.

Một lí do khác đó là: có một vài phụ nữ không tìm kiếm cực khoái mà họ chỉ khao khát một mối quan hệ tình dục mà thôi. Tuy nhiên, thái độ như thế này có thể khiến cho người bạn tình cảm thấy tồi tệ hơn. Bởi thế họ phải giả vờ như đang bay lên "chín tầng mây".Có một vài phụ nữ chưa bao giờ trải quan cảm giác cực khoái khi quan hệ nhưng họ vẫn muốn người bạn tình tự tin vào khả năng "chiến đấu"của mình. Trong khi đó đàn ông thường hi vọng phụ nữ có được cảm giác sung sướng khi làm chuyện ấy bởi thế nhiều người đã phải giả vờ để duy trì một mối quan hệ tốt với chồng.

Khi một người đàn ông cố gắng hết sức để có thể khiến cho người phụ nữ có thể "bùng nổ"thì để không làm thất vọng đối phương, phụ nữ phải giả vờ như mình có được cảm giác cự khoái. Họ không muốn xúc phạm tới người bạn tình bởi vì không thể "lên đỉnh" thực sự không phải là lỗi của họ.

Trong một số trường hợp, người phụ nữ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Ở một số phụ nữ cực khoái có thể gây ra cảm giác không thoải mái và cả sự đau đớn. Đó là một vấn đề rất nghiêm trọng, Trong những trường hợp như thế hầu hết phụ nữ đều tìm đến thủ dâm để tự thỏa mãn mình. Mặc dù khi solo họ có thể tự đạt được cực khoái nhưng khi cùng chồng, họ cũng muốn anh ấy cảm thấy thỏa mãn hơn. Và như thế họ đành phải giả vờ.

Để giả vờ đạt được cực khoái bạn phải "diễn" như một diễn viên thực thụ: Nắm chặt một cái gì đó, rên rỉ to lên, thở sâu hơn, vùi mặt vào một cái gì đó ( ví dụ như chiếc gối), co thắt cơ kege