Vấn đề thật tế nhị, nhưng phải làm sao?

Đâu là thời gian thích hợp để nói với anh ấy rằng anh ấy không thực sự đủ "pro" để làm thỏa mãn bạn trong chuyện chăn gối. Làm thế nào đây?
Những gì bạn không nên làm là: khiến cho vấn đề này trở nên nghiêm trọng. Cho dù bạn đàn ở đâu, trong hoàn cảnh nào thì cũng không nên nói với anh ấy những câu kiểu như "Anh nghe này! Chúng ta cần phải nói chuyện". Những câu như thế này sẽ khiến anh ấy cảm thấy như mình đang làm sai điều gì đó hoặc làm bạn bạn thất vọng.

Cách tiếp cận vấn đề này phụ thuộc vào cách anh ấy tác động: Có thể là bạn sẽ nói ra điều đó với khi đang vùi mặt vào dưới gối và ngau sau khi đạt được cực khoái. " Thật tuyệt vời. Nhưng nếu như anh làm việc này tại một thời điểm...thì có thể sẽ khiến em hài lòng hơn.Có lẽ lần sau anh nên thử lại nhé."
Và nếu như anh ấy vẫn chưa nhận ra được dụng ý của bạn thì hãy nhấn mạnh hơn nữa hoặc nói rõ ràng hơn chút nữa: Em khao khát anh làm như thế này này...

Nếu như anh ấy vẫn không đáp ứng, thì đấy là lúc bạn nên nói thẳng. Ví dụ nư "Anh à! Thượng để ban cho anh 10 ngón tay, anh hãy học cách tận dụng hết tác dụng của nó." Tuy nhiên cách này khá thẳng thừng, cho nên bạn có thể đè cập đến chuyện này một cách bình tĩnh và tự chủ.

Sex rõ ràng không phả là tất cả nhưng nó là một phần quan trọng trong mối quan hê. Cũng giống như tài chính, gia đình, mối ràng buộc, chúng ta cần phải thẳng thắn khi nói về những điều đó