Giới tính » Chuyện phòng the

Tưởng bở về sex

31-12-1969 | Nguồn: Ngôi sao

Đàn ông rất hay "ăn dưa bở" về những điều mà phụ nữ dành cho mình. Chàng luôn nghĩ rằng nếu một cô gái bật đèn xanh tức là nàng sẵn sàng luôn cho chuyện đó.

 

 

Một cô gái kể lại: “Tôi mời anh ấy đến nơi ở của mình vào một buổi tối. Khi chúng tôi vào trong nhà, anh ấy ôm chặt lấy tôi. Tôi nói rằng, tôi không muốn chuyện đó thì anh ấy nói: “Thế tại sao em lại rủ anh về nhà vào lúc khuya thế này” và bỏ đi. Liệu có phải đàn ông thường ngầm định một lời mời mọc bao gồm cả tình dục hay không?”.

 

Trên thực tế hầu như đàn ông coi chuyện này là một sự gợi ý của bạn gái. Khi Eva nói: “Anh yêu, muốn đến nhà em chơi không?” sau những ngày tháng hẹn hò tuyệt vời thì kiểu gì chàng cũng suy luận thành: “Em muốn tạo ra điều ngọt ngào nhất cho anh”.

 

Rất nhiều cô nàng thắc mắc không hiểu vì sao đàn ông lại hay ảo tưởng như thế. Mối quan hệ của hai người trải qua một thời gian dài hẹn hò tại những nơi công cộng như công viên, vườn hoa, nhà hàng hay một quán bar. Những chỗ đó vẫn chẳng đủ để có được sự riêng tư như mong muốn. Vì thế, cơ may đã đến khi một ngày, bạn mời chàng đến một nơi có nhiều hơn sự riêng tư. Thế là anh ấy giả thiết trong đầu: bạn đang muốn hai người thân mật. Chàng chắc chắn kiểu gì bạn cũng sẽ đem đến cho mình một điều bất ngờ.

 

Tất cả những suy luận ấy nói lên một điều anh ta đang chờ đợi ngày "nở hoa của tình dục". Anh ấy muốn nụ hôn say đắm hơn và khám phá sâu hơn người kia.

 

Khi bạn “hãm” khao khát đó lại đúng lúc thì chàng hiểu ra đó mãi chỉ là ước mong. Việc bỏ đi hoặc hơi cau có là phản ứng hết sức bình thường ở phái mạnh.

 

Theo Cosmopolitan, để tránh lâm vào tình huống này một lần nữa với anh chàng tiếp theo, bạn nên đặt ra những quy tắc chung giữa hai người trước khi chàng đặt chân đến nhà bạn. Hãy nói rằng: “Em rất thích và yêu anh hơn mọi thứ trên đời nhưng em chưa sẵn sàng để quan hệ với anh. Em thực sự muốn mọi chuyện rõ ràng trước khi mời anh đến nhà em”. Với cách này, thì người ấy khó lòng nổi cơn giận dữ.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…