Tuần trăng mật và

Khi nghĩ đến khoảng thời gian hưởng trăng mật, có phải bạn nghĩ nhiều về “chuyện ấy”? Bạn hãy thử vận dụng những bước sau đây do các chuyên gia nghiên cứu về tình dục, hôn nhân và gia đình đề nghị để tạo nên một kỳ trăng mật “nóng” nhất trong đời.

 

 

Hãy ngủ thật thoải mái

 

Tìm giấc ngủ sâu là lựa chọn số một trong những việc cần làm sau ngày cưới. Không nhất thiết phải làm “chuyện ấy” ngay đêm tân hôn.

 

Nếu như chồng bạn đã quá say, nên để anh ấy tắm nhẹ bằng nước ấm trước khi ngủ.

 

Buổi sáng hôm sau là thời điểm tốt cho bạn và chồng mới cưới, buổi trăng mật đúng nghĩa sau khi đã giải toả mọi mệt mỏi, lo âu trong ngày cưới.

 

Một kế hoạch cho chuyện ấy

 

Ngay cả việc hai người có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục thì trong giây phút quan trọng này cũng nên có sự chuẩn bị thật hoàn hảo để giảm thiểu mọi thất vọng.

 

Điều này sẽ giúp cả hai mở được những cánh cửa trong giao tiếp các vấn đề tế nhị và nhạy cảm.

 

Tận dụng "giác quan thứ 6"

 

Các chuyên gia tình dục học đều đề nghị các cặp vợ chồng sắp quan hệ tình dục lần đầu sau ngày cưới là nên tập trung vào mức độ khoái cảm.

 

Bạn nên tập trung vào việc tạo ra một yếu tố tích cực - giác quan thứ 6 thực sự của cơ thể. Bằng việc chuẩn bị dầu mátxa, nến và muối tắm, một ít trái cây như dâu, kem và chocolate, đặt nhiều  hoa tươi trong phòng ngủ và đừng quên mở nhạc nhẹ.

 

Âm thanh sẽ mang lại cảm giác thư thái, giai  điệu nhạc sẽ kích thích giác quan vận động này và làm bạn cảm thấy ham muốn chuyện ấy thêm cao.

 

Khám phá từng vùng cơ thể

 

 

Tất cả các vùng của cơ thể đều mang lại cảm giác, nhưng thật khó biết chính xác điểm nào làm chàng “ngất ngây”. Ngay cả chính chàng cũng có thể không hề biết.

 

Hãy bắt đầu ngay từ đỉnh đầu, hôn, âu yếm và mátxa thật nhẹ nhàng cơ thể phía trước và sau.

 

Thừa nhận thẳng thắn

 

Tư thế là chuyện không dễ nói ra vì đây là vấn đề rất nhạy cảm. Đối với bạn gái, nếu cảm thấy rằng tư thế giao hợp truyền thống không mang lại thích thú cho mình thì cũng nên nói với chồng chứ đừng cố chịu đựng.

 

Chẳng lẽ bạn muốn sự chán nản đến với mình mỗi khi lên giường?

 

Do đó, hãy nói ra những gì đang xảy ra với bạn để cả hai cùng chia sẻ nhằm mang lại đời sống tình dục tốt hơn.

 

Nói chuyện

 

Đàn ông thích vợ mình trò chuyện khi đang làm “chuyện ấy” để biết khi nào cô ấy thoả mãn. Nhưng phụ nữ hay ngại, ngay cả khi đã đạt khoái cảm tột đỉnh.

 

Vì thế, hãy khuyến khích cô ấy nói chuyện bằng cách nói rằng bạn yêu tiếng nói của cô ấy biết bao. Như thế bạn sẽ giúp vợ mình thoát khỏi sự kìm nén cảm xúc và ham muốn mà cô ấy ngại thốt ra.

 

Nhật ký trăng mật

 

Khi đã là của nhau, đang trải qua thời khắc hạnh phúc nhất đời sống hôn nhân, nên viết lại những hồi ức đang còn tươi nguyên, cả những điều thích và không thích, vui và buồn trong những ngày đầu sống chung.

 

Hãy trút tâm sự để cả hai có thể đọc và đừng giẫm vào “vết xe đổ” cho những lần tiếp theo.