Tư thế “thỏ và cánh đồng xanh” (Yêu bằng miệng)

“Yêu” bằng miệng là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể mang lại cho chàng. Đó không chỉ là cảm giác từ đôi môi xinh xắn của bạn mang lại, mà ngay cả việc chỉ cần nhìn thấy bạn làm chuyện đó cũng đủ khiến chàng phát điên lên rồi.

 

Để biến người đàn ông của mình thành ông hoàng, bạn chỉ cần làm theo những bí quyết nhỏ sau đây.

 

Khởi đầu nhẹ nhàng nhưng nồng nàn

 

Hãy bắt đầu cuộc vui bằng cách lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp và dễ chịu nhất để không chỉ chàng có thể nhìn thấy cả quá trình mà chính bạn cũng thật sự thoải mái.

 

Tiếp theo, bạn bước vào cuộc phiêu lưu kì thú khám phá những khu vực nhạy cảm của chàng. Cầm lấy “cậu bé” và cảm nhận sự cứng cáp nhanh chóng của nó, bạn sẽ thấy đỉnh đầu của “cậu bé” dần lộ diện một cách rõ ràng, hồng hào và tròn trịa. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy lướt chiếc lưỡi ướt át của mình lên toàn bộ phần đỉnh đầu bởi đó là một trong những điểm cực kỳ nhạy cảm của phái mày râu.
 

Tiếp tục khám phá bằng chiếc lưỡi đầy mê hoặc, bạn sẽ chạm đến đường mép viền ở ngay xung quanh đầu “cậu bé”. Đây cũng là một trong những khu vực rất nhạy bén trong việc hấp thu những tác động từ bên ngoài. Bạn hãy tập trung một chút chú ý lên nó, lượng vòng quanh nó và nhớ để ý xem người đàn ông của bạn đang hưng phấn như thế nào nhé!
 
 

 


 
Một khi bạn đã tìm ra được những điểm nhạy cảm nhất của chàng, bạn có thể tập trung vào những vùng đó để đưa chàng lên đến đỉnh cao của khoái lạc. Tuy nhiên, khi chàng và bạn đã cảm thấy thấm mệt và hơi nhàm chán với kiểu “yêu” này, bạn chớ nên lạm dụng kéo dài thời gian quá kẻo lại phản tác dụng đấy.
 

Khúc hòa tấu của lưỡi và môi

 

1. Khi chàng đang đứng hoặc ngồi, bạn hãy quỳ gối xuống phía trước chàng theo tư thế “thỏ gặm cà rốt”. Lướt lưỡi mình lên suốt chiều dài “cậu bé” cho đến khi chạm đỉnh đầu, hãy làm giống như bạn đang mút kẹo vậy.

 

2. Bạn có thể dành sự ưu tiên đặc biệt cho phần đỉnh đầu bằng cách xoay tròn đôi viền môi ướt át, căng mọng của mình xung quanh đồng thời dùng tay vuốt ve phần thân của “cậu bé”. Ngoài ra, “cậu bé” của chàng cũng sẽ vô cùng phấn khích nếu bạn dùng đầu lưỡi liên tục đánh đều lên đỉnh đầu.

 

3. Trong khi chú trọng đến những ”điểm nóng”. bạn chớ bỏ qua những khu vực khác như hai quả bóng, vùng gần hậu môn, vùng đùi non… Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi ôm đồm một chút nhưng hãy chịu khó để không làm mất đi hứng thú của chàng. Chẳng hạn, bạn có thể liếm lên hai quả bóng nhỏ trong khi tay vẫn kích thích phần thân “cậu bé”. Có một điều cần lưu ý rằng khi chơi đùa với hai quả bóng, bạn phải thật sự nhẹ nhàng và tinh tế bởi chúng rất dễ bị tổn thương. Nếu làm hơi mạnh, bạn có thể khiến chàng cảm thấy đau đấy!

 

4. Dùng ngón tay ấn nhẹ vào vùng giáp ranh giữa “cậu bé” và hậu môn cũng mang lại cho chàng những trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

 
 
5. Trong khi tận hưởng những cử động của bạn, chàng sẽ rất phấn khích và tham lam đến nỗi muốn đưa “cậu bé” vào sâu hơn nữa trong miệng bạn. Đây có thể là một trong những điều khó khăn nhất vì nhiều người cảm thấy  lợm khi “cậu bé” tiến sát vùng cổ họng. Nếu bạn cảm thấy như thế, hãy đề nghị chàng đừng đẩy vào quá sâu.
 

6. Đối với nhiều chị em phụ nữ, việc để cho chàng xuất tinh vào miệng có thể sẽ rất khó khăn. Nếu bạn không muốn nuốt “tinh hoa” của chàng, hãy đề nghị chàng phóng chúng ra một nơi khác, ví như ngực của bạn chẳng hạn.

 

7.  “Yêu” bằng miệng sẽ khiến bạn ít mất không sức lực. Nếu bạn cảm thấy khó mà tiếp tục, hãy dùng tay để thay thế hoặc đơn giản là đề nghị chàng “yêu” kiểu truyền thống ngay lúc đó. Chàng sẽ không thể nào từ chối được bạn bởi lúc này “cậu bé” đã được khởi động một cách hoàn hảo.