Tư thế sáng tạo với kiểu truyền thống

Tư thế này sẽ càng tuyệt vời hơn khi cả hai vừa “yêu” vừa trao nhau nụ hôn đắm đuối, nhìn vào mắt nhau hay ôm ghì lấy nhau thật chặt.
Tư thế truyền thống có lẽ là một trong những tư thế quen thuộc nhất và được thử nghiệm nhiều nhất trong chốn phòng the. Theo thống kê, hầu hết những cặp đôi lần đầu nếm hương vị của ái tình đều thử tư thế này.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ có đàn ông là khoái kiểu ‘yêu’ truyền thống bởi nó cho phép họ điều chỉnh góc độ và tốc độ tiếp cận giữa hai “cô cậu”. Nhưng thực tế thì phụ nữ cũng rất hào hứng với kiểu  làm tình này.

Gọi là kiểu “truyền thống” nhưng như thế không có nghĩa là kiểu “yêu” này sẽ gây nhàm chán. Sau đây là “trình tự yêu” được các chị em thích thú nhất khi các anh áp dụng tư thế này:


Tư thế này sẽ càng tuyệt vời hơn khi cả hai vừa “yêu” vừa trao nhau nụ hôn đắm đuối

Chàng ôm ghì lấy nàng rồi ấn nàng xuống giường trong khi đang trao nhau nụ hôn ngây ngất. Sau khi giúp nàng trút bỏ xiêm y, chàng nhẹ nhàng mở rộng hai chân của nàng và quỳ gối ở ngay trước “cửa ra vào”. Sau đó, chàng dùng hai tay của mình cầm lấy tay nàng vắt chéo lên phía trên đỉnh đầu và giữ cố định ở đó. Cuối cùng, tất nhiên là việc quan trọng nhất, “cậu bé” của chàng tìm đường vào “cung”.

Tư thế này sẽ càng tuyệt vời hơn khi cả hai vừa “yêu” vừa trao nhau nụ hôn đắm đuối, nhìn vào mắt nhau hay ôm ghì lấy nhau thật chặt.


Nàng có cảm giác như mình đang bị “cưỡng đoạt” bởi người đàn ông mạnh mẽ và quyến rũ của mình

Sở dĩ phụ nữ bị mê hoặc bởi tư thế “yêu” này là bởi vì:

- Nàng có cảm giác như mình đang bị “cưỡng đoạt” bởi người đàn ông mạnh mẽ và quyến rũ của mình.

- Nàng không cần phải hành động gì nhiều, thay vào đó nàng được thưởng thức và cảm nhận tất cả những cử động cuồng nhiệt của chàng.

- Nàng được nhìn ngắm những gì mà chàng đang tiến hành với sự khát khao tột đỉnh.

- Tư thế này cho phép hai người nhìn vào mắt nhau, thậm chí trò chuyện với nhau mà vẫn không làm gián đoạn công cuộc “gặp gỡ” của “hai nhân vật chính”.

- Nàng thích được vừa “yêu” vừa hôn.