Tư thế "nửa giường, nửa đất" khiến phụ nữ đê mê

Cảm giác mới lạ, cùng với vị trí khiến cho máu dồn lên não giúp bạn đạt cực khoái một cách nhanh chóng và trọn vẹn. Hãy xua tan một tuần làm việc mệt mỏi bằng thử nghiệm mới nhé.
Tư thế

Nằm ngửa lưng và di chuyển toàn thân xuống cuối giường, bạn hãy điều chỉnh cho toàn thân nằm ngọn trên giường nhưng phần từ cổ đến đầu thì lại hướng xuống sàn. Sau đó đặt phần hông của bạn ở một tư thế chắc chắn, hai chân giơ lên không

Bạn hãy nằm chéo một chút, anh chàng của bạn sẽ quỳ xuống giữa hai chân của bạn để bắt đầu cuộc giao hoan.

Vì sao nàng thích

Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi yêu ở tư thế này, “vật” của chàng sẽ đi sâu vào trong “cô bé” tạo được hưng phấn cho bạn và giúp bạn nhanh đạt được khoái cảm.


Kết thúc tuần làm việc vui vẻ cùng với ông xã của bạn nào.

Lợi ích của chàng

Trong vị trí này thì anh ấy sẽ là người kiểm soát, chàng sẽ cảm nhận được độ sâu và có thể nhìn thấy được nhiều điều thú vị kích thích sự ham muốn của chàng. Bởi vời tư thế đó chàng sẽ nhìn và qua sát được toàn bộ thân thể của bạn mà.

Tác động thêm
 
Kiểu nằm của bạn sẽ khiến máu dồn lên não, điều đó sẽ làm giúp bạn đạt được cực khoái một cách trọn vẹn.

Những điều cần tránh

Yêu ở vị trí này chân và đầu của bạn có thể sẽ mỏi,  hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần để cuộc yêu không bị gián đoạn nhé.

Không nên dùng ga trải giường bằng satin bởi nó sẽ khiế cho thân thể bạn bị trơn trượt không cố định. Và khi thân bạn trượt dần xuống dường đầu bạn sẽ bị đập xuống sàn đấy.