Tư thế dành cho giải Oscar

Mặc dù không dễ gì để thực hiện nhưng tư thế này xứng đáng được dành một giải Oscar cho tư thế sex tự nhiên nhất.
Câu hỏi: Trong phim tôi thấy nhiều đôi thường "yêu" khi đứng, tôi đã thử áp dụng nhưng chưa bao giờ làm đúng được cả. Có thể đưa cho tôi một vài gợi ý được không?


Trả lời: Trên màn ảnh rộng, sex đứng trông có vẻ khá dễ dàng nhưng kì thực để có được những hình ảnh "nóng bỏng mắt" này, người ta đã phải mất nhiều nỗ lực để dàn dựng chúng một cách liền mạch. Trong tình huống ngoài đời, để sex đứng thực sự là một thử thách bởi vì nó đòi hỏi sự phối hợp, sức khỏe và cả sự cân bằng. Tuy nhiên , mặc dù không dễ gì để thực hiên nhưng tư thế này xứng đáng được dành một giải Oscar cho tư thế sex tự nhiên nhất.

Tư thế này có thể được thực hiện dễ dàng nếu như hai người có cùng chiều cao. Bởi thế nếu anh ấy cao hơn bạn vài phân ( hoặc ngược lại), thì bạn nên đứng trên một cái bục thật vững chắc để hai người có thể mặt đối mặt được với nhau. Đứng đối mặt với nhau, để anh ấy gập gối xuống đến mức anh ấy có thể "xâm nhập" vào cơ thể bạn, rồi sau đó từ từ đứng dậy.
Để có thể trải qua cảm giác khiến bạn phải rên rỉ lên từng hồi thì bạn nên ngả người ra sau một chút để xương chậu của chàng ấn mạnh vào âm vật của bạn. Nếu như bạn muốn chàng "xâm nhập" sâu hơn, hãy thử đứng bằng một chân còn chân khác vòng qua người chàng trong khi dó chàng dùng tay giữ đùi bạn để giúp bạn giữ được thăng bằng.

Nếu cân nặng của bạn khá nhẹ và anh ấy thì lại khỏe như Herculean, thì có một cách khác để thực hiện tư thế này: Đặt tay qua cổ chàng, để chàng nhấc đùi của bạn lên hoặc đặt tay chàng sau mông bạn và vòng chân bạn qua hông anh ấy. Tư thế này sẽ giúp bạn đỡ tổn hao sức lực.

Có rất nhiều "phiên bản" cho sex đứng. Ví dụ như bạn có thể đứng úp mặt vào tường, vặn thắt lưng và để anh ấy "xâm nhập" từ phía sau. Tư thế này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho anh ấy xâm nhập sâu hơn mà còn để cho đôi tay chàng được tự do hơn mà vuốt ve cơ thể bạn.