Giới tính » Chuyện phòng the

Trục trặc trong chuyện ấy

31-12-1969 | Nguồn: Lê Hương (PNVN)

Bên cạnh những mặt tích cực mà nhịp sống hiện đại mang lại, không thể phủ nhận là nó còn đem lại khá nhiều điều phiền phức cho cuộc sống con người, trong đó có “chuyện yêu”.

 

 

Nghiên cứu xã hội học ở nhiều quốc gia cho thấy, xã hội càng hiện đại, sự trục trặc trong chuyện chăn gối càng đến rất sớm, nó gây rắc rối cho cả các cặp vợ chồng trẻ, chứ không phải chỉ xảy ra ở vợ chồng già như trước kia. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra những trở ngại cho chuyện yêu?

 

1. Áp lực công việc:

 

Xã hội càng phát triển, áp lực trong công việc, trong cuộc sống càng lớn. Để thích ứng được với thời cuộc, để hoàn thành tốt công việc được giao đòi hỏi mỗi người phải nỗ lực không ngừng, thời gian dành cho công việc quá nhiều nên khi trở về nhà, họ đều ở trong tình trạng mệt mỏi.

 

Khi đã quá mệt thì ngủ là nhu cầu bức thiết thay vì chuyện gần gũi vợ chồng. Thực tế cho thấy, những bà vợ có chồng càng thành đạt, càng say sưa công việc thì càng “lười yêu”, và đó hoàn toàn là điều bất lợi.

 

2. Thiếu ngủ:

 

Không ít người do quá bận rộn công việc nên thiếu ngủ, có người do quá bị cuốn hút bởi những trò giải trí hiện đại: Chơi game, xem truyền hình, tụ tập bạn bè nhậu, xem đá bóng quá khuya… nên cũng dẫn đến tình trạng thiếu ngủ.

 

Thiếu ngủ là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút về sức khỏe, mệt mỏi, thiếu tập trung trong lúc làm việc. Ngủ đủ chính là liều thuốc tốt nhất trong chuyện buồng the. Để khắc phục, nên sắp xếp lại thời gian biểu thật hợp lý và khoa học. Nếu ngủ đủ bạn sẽ thấy chuyện ấy được cải thiện một cách rõ ràng.

 

3. Do thói quen sinh hoạt:

 

Ở mỗi người khác nhau, đồng hồ sinh học lại hoạt động theo một nhịp khác nhau. Có người thì có thói quen ngủ sớm, không cưỡng lại cơn buồn ngủ khi trời khuya, nhưng sáng sớm lại hoạt động rất linh hoạt, hiệu suất cao. Có người thì ngược lại, có thói quen làm việc về khuya, sáng ra lại dậy rất muộn.

 

Nếu hai vợ chồng có thói quen sinh hoạt như vậy thì chuyện ái ân luôn gặp trục trặc, vì lúc người này hưng phấn, khỏe khoắn thì người kia lại ức chế, mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng này, cần có sự trao đổi thống nhất, cả hai phải thông cảm và tự điều chỉnh thói quen của mình sao cho hợp lý nhất.

 

4. Do ngoại cảnh:

 

Chăn gối là chuyện thầm kín, riêng tư của hai người, nhưng do điều kiện hoàn cảnh sống mà không ít cặp vợ chồng phải sống trong gia đình có nhiều thế hệ, nhiều thành phần mà không gian riêng tư của hai người luôn bị ảnh hưởng.

 

Chẳng hạn như người già thì ngủ sớm, dậy sớm, bọn trẻ thì thức khuya, dậy muộn…, nhiều khi vợ chồng phải đợi đến khi mọi người trong nhà ngủ hết thì mới dám “hoạt động”, yếu tố tâm lý luôn trong tình trạng bị động khiến họ cảm thấy chuyện yêu luôn gặp những trở ngại không đáng có.

 

5. Do có “bồ”:

 

Cũng như mọi thứ khác, sự mới lạ bao giờ cũng cuốn hút và hấp dẫn nhau hơn. Khi đã là vợ chồng, mọi việc trở nên quá quen thuộc, tẻ nhạt và đôi khi nhàm chán nữa. Mặt khác, do những trục trặc về nhiều yếu tố khác trong cuộc sống đôi khi khiến cả hai có những điều không bằng lòng về nhau. Điều đó tác động không nhỏ đến chuyện “yêu”.

 

Một điều nguy hiểm hơn là khi một trong hai người có ý định phản bội nhau và tìm được sự mới lạ, hấp dẫn của người tình mới. Khi đã có sự so sánh thì rõ ràng mới hơn cũ, “phở” ngon hơn “cơm”. Chính vì vậy, ngoại tình chính là một trong những nguyên nhân gây ra những trở ngại lớn trong chuyện yêu.

 

6. Do thói quen vệ sinh:

 

Không ít người, đặc biệt là đàn ông thường không có thói quen vệ sinh tốt. Khi đi làm về mệt, khi ngà ngà cơn say... họ sẵn sàng lên giường mà quên mất phải tắm rửa sạch sẽ. Nhiều người do tuyến mồ hôi, do hơi thở không mấy thơm tho, mùi hôi do chân đi giày... là những yếu tố gây phản cảm trong chuyện yêu.

 

Tuy chỉ là những chi tiết rất nhỏ nhưng thường gây cảm giác khó chịu, ức chế. Chính vì vậy, bạn không thể coi thường thói quen vệ sinh cá nhân. Hãy lên giường với cơ thể sạch sẽ, thơm tho, với những bộ đồ ngủ đầy quyến rũ…, chắc chắn bạn sẽ nhận được tình cảm nồng ấm từ phía đối phương.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…