Trận chiến nóng bỏng về đêm

Một "trận chiến" được chuẩn bị chu đáo, lãng mạn cộng thêm tình yêu đang rực lửa... sẽ mang đến cho cả hai những phút giây thăng hoa nhờ sự tươi mới đầy gợi cảm.

1. Đổi mới không gian “chiến trận”

Một không gian an toàn, yên tĩnh và bình yên với những ngọn nến mờ ảo, mùi hương dịu nhẹ phảng phất sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được cảm xúc. Nó sẽ làm cả hai chìm đắm trong sự đê mê, cuồng nhiệt trong những nụ hôn cháy bỏng và những vuốt ve âu yếm.


Ảnh minh họa


2. Lựa chọn cách “lên đỉnh”

Cả hai cùng tham gia cuộc chơi mà trong đó có nhiều đáp án để cùng lựa chọn miễn sao con đường “lên đỉnh” được rút ngắn và hiệu quả nhất. Tôn trọng và hiểu cơ thể của chàng/ nàng là cách nhanh nhất để hai trái tim hòa một nhịp, cùng cất lên bản nhạc “yêu” nồng nàn, cuồng nhiệt.

Không khó khăn hay mất thời gian để đôi bên cùng trao đổi về sex, về những điều chàng/ nàng mong muốn, những phần cơ thể nhạy cảm “mong được” đụng chạm… giúp cả hai nhanh chóng đến đỉnh hơn.

3. Kiên nhẫn là vàng

Đôi khi “cô bé” hay “cậu nhỏ” gặp phải chút trục trặc khiến cuộc vui bị gián đoạn. Lúc này, cần thiết nhất là sự kiên nhẫn. Có kiên nhẫn chờ đợi, áp dụng nhiều biện pháp mới có thể tạo chất xúc tác “bôi trơn” cho “cô bé” hay đẩy nhanh “kim đồng hồ điểm 12h”. Bữa tiệc “yêu” sẽ lại đượm nồng, đoạn hay vẫn còn ở phía trước, bạn kiên nhẫn nhé!

4. Cảm ơn vì sự sẻ chia

Những nỗ lực của bất kỳ ai trong hai người đều xứng đáng được tán thưởng và cảm ơn. Nghe có vẻ khách sáo, nhưng thực tế “đối tác” rất thích nghe những lời nói dạng “Cảm ơn anh đã mang lại cho em những phút giây hạnh phúc”, “Cảm ơn người vợ hiền đã luôn hiểu anh…”. Sự cởi mở và nhiệt tình sẽ mang lại tình yêu thăng hoa và những giây phút mặn nồng chốn phòng the.