Giới tính » Chuyện phòng the

Tình một đêm ,bạn nghĩ sao ?

03-04-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Giờ đây, chuyện "tình một đêm" đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, quan điểm và cách nghĩ của hai giới về điều này thì không hoàn toàn trùng hợp.
Một điều đơn giản mà ai cũng nhận ra khi người đàn ông gặp một người phụ nữ thì ý nghĩ xuất hiện trong đầu anh ta sẽ là tình dục. Điều này cũng có thể hiểu được bởi đó là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của bất cứ nam giới nào.

Ý nghĩ về tình dục sẽ chiếm trọn đầu óc anh ta ngay lúc vừa gặp, thôi thúc anh ta phải làm sao nhanh chóng “hạ gục” ngay đối phương để đạt được mục đích của mình. Vì thế, anh ta thường tỏ ra khá mạnh mẽ và yêu cầu “tình một đêm” ngay. Carrie Seim – một chuyên gia tâm lý cho biết.Với phụ nữ, nếu gặp người đàn ông họ thích, ý nghĩ “tình một đêm” cũng sẽ nảy sinh trong đầu, họ sẵn sàng “cho” người đàn ông mà họ cảm thấy ham muốn. Tuy nhiên, sau này nghĩ lại, phụ nữ sẽ thường cảm thấy dằn vặt và đổ lỗi tại không làm chủ được bản thân mình. Điều băn khoăn của phụ nữ là “không biết anh ta có coi thường mình không, và nghĩ gì về mình sau đêm đó?”.

Quan điểm về "chuyện ấy" của nam và nữ khác nhau..

Với đàn ông, sau “tình một đêm” họ thường không suy nghĩ nhiều và coi đó là chuyện bình thường. Nếu thực sự thích cô gái đó, nam giới sẵn sàng chinh phục và tán lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Với họ, hai khái niệm “qua đêm” và "yêu, tán tỉnh" là khác nhau.

“Chúng tôi đã làm chuyện ấy ngay lần đầu, sau đó vì nhiều việc tôi quên việc này đi. Sau đó vài tháng tôi có gọi lại cho cô ấy, cô ấy đã sỉ nhục tôi thậm tệ. Thực sự lúc ấy tôi rất buồn”. Andy – một người đàn ông 41 tuổi ở New York cho biết.Nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi có ý định "tình một đêm"

"Còn tôi thực sự cảm thấy e ngại khi cô gái sau đó muốn tôi phải trở thành người yêu của cô ta, vì thế, tôi buộc phải nói rằng tôi mong có thêm chút thời gian” – Jayson 38 tuổi, ở thành phố Culver cho biết.

“Chính vì sự khác biệt đó, nên nếu bạn không phải là một cô gái sống thoáng và có những suy nghĩ như nam giới thì không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hay chiều theo ham muốn nhất thời để dính vào “tình một đêm” kẻo sau này cảm thấy thất vọng” - Carrie Seim khuyên.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…