Giới tính » Chuyện phòng the

Tỉnh dục, hoạt động không thể thiếu của phụ nữ

05-05-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - VTC
Không có đời sống tình dục bình thường khiến người phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những áp lực của cuộc sống một mình, lâu dần dẫn tới bệnh trầm cảm, ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của họ.
Trương Nhã Huệ, 32 tuổi, độc thân, làm giám đốc một công ty liên doanh nước ngoài. Công việc bận rộn và giao tiếp xã hội chỉ hạn chế quanh phạm vi công việc khiến cô không có thời gian để hẹn hò.

Từ nửa năm trở lại đây, Nhã Huệ cảm thấy sức khỏe của cô bắt đầu có vấn đề. Các triệu chứng như đau vú, dịch âm đạo bất thường, ngứa âm hộ… thường xuyên xuất hiện. Kết quả khám bệnh cho biết cô đã mắc nhiều chứng bệnh phụ khoa khiến Nhã Huệ cảm thấy vô cùng bối rối: đã một thời gian dài cô không có quan hệ tình dục, tại sao lại có thể mắc bệnh được?Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng, không quan hệ tình dục thì khó mắc bệnh phụ khoa. Nhưng điều này không hẳn đúng.

Rất nhiều phụ nữ cho rằng, không quan hệ tình dục thì không thể mắc bệnh phụ khoa được. Nhưng kết quả khám bệnh tại nhiều phòng khám phụ khoa lại cho thấy: có không ít phụ nữ không quan hệ tình dục trong một thời gian dài nhưng vẫn bị mắc bệnh phụ khoa.

Kỳ thực đối với đại đa số phụ nữ, sức khỏe và đời sống tình dục có quan hệ mật thiết với nhau, cùng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Đời sống tình dục lành mạnh và đều đặn rất có lợi cho sức khỏe phụ nữ, giúp cơ thể người phụ nữ phòng chống được nhiều chứng bệnh.

Một số phụ nữ lớn tuổi, không có đời sống sinh hoạt tình dục bình thường, những ham muốn không được đáp ứng sẽ ảnh hưởng tới các cơ quan sinh dục, khiến âm đạo giảm tiết chất nhờn hoặc bị khô hạn, sức đề kháng giảm sút, khiến người phụ nữ dễ mắc các bệnh như truyền nhuyễn qua âm đạo, viêm cổ tử cung hay viêm xương chậu…

Phụ nữ nếu không được đáp ứng nhu cầu tình dục sẽ dễ mắc nhiều bệnh

Ngoài ra, trong những năm gần đây, số lượng phụ nữ mắc bệnh ung thư vú ở độ tuổi cận kề 30 ngày càng gia tăng, phụ nữ chưa kết hôn, chưa sinh con cũng có khả năng mắc bệnh cao. Tất cả các chứng bệnh trên đều liên quan mật thiết tới đời sống tình cảm và tình dục của người phụ nữ.

Không có bạn trai hoặc không kết hôn, không có đời sống tình dục bình thường khiến người phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những áp lực của cuộc sống một mình mà không có nơi phát tiết, lâu dần dẫn tới bệnh trầm cảm, ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của phụ nữ.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…