Giới tính » Chuyện phòng the

Tìm lại niềm "sung sướng" khi bé ngủ

29-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Có con là điều tuyệt vời nhất đối với bất cứ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ trẻ lo ngại sau khi sinh cơ thể to béo, việc nuôi con bằng sữa mẹ và sự xuất hiện của đứa bé sẽ ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Dưới đây là một số cách giúp bạn loại bỏ những băn khoăn này.
“Tôi đã từng thấy rất nhiều các đôi vợ chồng không làm “chuyện ấy” sau khi sinh. Điều đó là không tốt một chút nào”, Irina Firstein – chuyên gia tâm lý học cho biết.

“Khi đứa bé xuất hiện, đó là thời gian tuyệt vời nhất của các bạn, vì thế hãy tranh thủ để bày tỏ tình cảm yêu thương với nhau. Rất nhiều người phụ nữ tự ti cho rằng mình xấu, nên tránh né “chuyện ấy”. Một số khác lại dành toàn tâm toàn ý chú ý đến đứa trẻ mà quên đi nhu cầu của người bạn đời. Cả hai đều không nên”.

Dẹp vấn đề cân nặng sang một bên

Đương nhiên là khi có em bé, bạn sẽ tăng cân. Đó là thời gian đẹp nhất của người phụ nữ vì bạn đã hoàn thành một sứ mệnh thiêng liêng. Vậy tại sao lại cảm thấy thiếu tự ti vì hình thức của mình lúc đó? Rất nhiều người đàn ông cho biết, họ cảm thấy người vợ đẹp nhất là khi đang cho con bú.

Ngoài tình yêu dành cho vợ và con khi đó, cánh đàn ông còn có lòng biết ơn sâu sắc dành cho bạn thời gian này nữa. Vì vậy, đừng ngại ngần mà cướp đi niềm vui của người chồng lâu quá nhé. Hãy để anh ấy được bảy tỏ tình cảm với bạn.

Lên lịch

Vợ chồng bạn đều bận rộn với công việc. Sau khi nghỉ ngơi 4 tháng để sinh em bé, bạn phải quay lại với hàng tá công việc. Về nhà, nghỉ ngơi và chăm sóc em bé làm bạn mệt nhoài, không còn nghĩ đến “chuyện ấy”.  Cuộc sống như vậy sẽ khá căng thẳng, đẩy vợ chồng bạn xa nhau.

Cách tốt nhất hãy lên lịch cho việc ấy của hai bạn. Dù bận đến mấy thì tối thiểu 1 tuần cũng phải thực hiện 1-2 lần để hâm nóng tính cảm của hai bạn.


Sau khi sinh người phụ nữ vẫn đẹp...

Thường xuyên chia sẻ

Vợ chồng bạn mới có em bé, nghĩa là trong thời gian có thai và mới đẻ cũng đã phải kiêng khem một thời gian dài. Đẻ xong, cơ thể thay đổi, có thể ảnh hưởng đến các tư thế hay kĩ năng trông “chuyện ấy” của hai bạn.

Vì thế, hãy chia sẻ với chàng những cảm xúc của bạn sau khi “lâm trận”, cách “yêu” hiệu quả nhất của hai bạn trong giai đoạn hiện nay để hiểu nhau hơn.

Đừng quên nghỉ ngơi

Nếu đang làm “chuyện ấy” giữa chừng mà em bé thức giấc thì hãy dừng “cuộc vui” trong chốc lát và cho em bé bú. Coi đó là lúc “nghỉ giải lao” giữa hiệp. Bạn sẽ cảm thấy thú vị ngay sau khi “lâm trận” lại đấy!

Chú ý đến không gian

Dù giờ đây các bạn đều đã lên chức bố mẹ và bận rộn với công việc, con cái, họ hàng nội ngoại thì cũng không có nghĩa là cho phép mình quên đi những giây phút lãng mạn. Hãy thỉnh thoảng hâm nóng tình cảm của các bạn bằng một không gian lãng mạn trong phòng ngủ với nến, âm nhạc, nước hoa… Chắc chắn, các bạn sẽ tìm lại được cảm giác “yêu” như thời còn son rỗi."Chuyện ấy" thường xuyên sẽ khiến gia đình hạnh phúc...

Làm “vụng trộm”

Hãy nhớ lại thời hai người yêu nhau, chắc chắn cũng có lúc các bạn phải “ăn cắp” thời gian của công ty, của gia đình để gặp gỡ nhau. Vậy tại sao cưới nhau rồi không thử lại cảm giác vụng trộm đó? Tranh thủ lúc con ngủ, lúc ô sin đi vắng, hoặc thử hôn nhau say đắm tại phòng nào đó trong nhà (không phải phòng ngủ) sẽ khiến các bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Làm bằng miệng

Nếu người phụ nữ vẫn cảm thấy tự ti về cơ thể mình thì thay đổi cách làm “chuyện ấy” bằng miệng là tốt nhất. Hãy chăm sóc “cậu bé” của chàng để chàng thực sự cảm thấy thăng hoa như khi “làm” bằng mọi giác quan.

Hãy luôn nhớ đến “chúng ta”

Nhớ rằng vợ chồng bạn chính là yếu tố quan trọng nhất, vì thế dù có một hay hai đứa con thì cũng đừng vì thế mà xao lãng việc quan tâm bản thân và giảm tần suất “chuyện ấy”. Chỉ khi nào thực sự thoải mái về vấn đề sinh lý thì bạn mới có thể làm việc và chăm sóc em bé được tốt hơn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…