Giới tính » Chuyện phòng the

Thói xấu trên giường

31-12-1969 | Nguồn: Người đẹp

  

 

Trong hôn nhân, khi đã trở thành bạn tình quen thuộc nhiều cặp chẳng còn ý thức giữ gìn mỹ quan phòng the như thời kỳ đầu nữa. Chuyện chăn gối vốn đã nhàm chán giờ lại uể oải.

 

Khỏa thân toàn phần trừ hai bàn chân

 

Biết rằng bạn là người chịu lạnh kém, dễ dính cảm như chơi và bạn cứ rời đôi tất (vớ) ra là viêm họng nhưng hãy nghĩ một chút đến đối tác. Họ sẽ mất hứng nếu chợt phát hiện ra bạn chưa hết lòng nhiệt tình-trút bỏ tất cả mà chừa lại tất. Bạn có thể nghĩ ra cách nào đó cho căn phòng ấm hơn để một lần được “hết mình”.

 

Cười khanh khách

 

Đúng là khả năng hài hước sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhưng không phải là “lúc này”. Bạn cười khanh khách hoặc ré lên vì bị nhột trong khúc dạo đầu. Đối tác cảm thấy bị xúc phạm vì mọi chuyện giống như anh ra đang làm một việc đáng để chế giễu.

 

Cào xước bầm tím

 

Có một thời điểm nào đó những chị em có chồng yếu ớt đã đánh giá cao những người tình “ngốn ngấu” chuyên để lại vết bầm xước trên thân thể đối tác. Trên thực tế có những người do bất lực mà chuyển sang hành hạ gây thương tích cho đối tác. Những cử chỉ thô lỗ ẩn chưa tâm lý bất ổn và không đáng để “cộng tác” lâu dài.

 

Ném vèo “áo mưa” qua cửa sổ

 

Cứ thử hình dung trên một nóc nhà hay sân chung khu tập thể thường xuyên có một vài bao cao su đã sử dụng. Người quét vừa dọn vừa lẩm bẩm “đúng là động vật hoang dã”. Nhiều người quét đường còn muốn “nếu bắt được thủ phạm thì không những phạt nặng mà còn chụp ảnh đưa lên đài báo”.

 

Không bỏ sót một cuộc điện thoại nào

 

Với một số người không hiểu sex đối với họ tẻ ngắt đến thế nào mà ngay cả trong “lúc đó” vẫn rất hào hứng trả lời điện thoại. Đầu dây bên kia hỏi đường đi đến đại lý hãng N., đầu dây bên này giải thích cặn kẽ cách đi rồi cho thêm một vài số điện thoại của cửa hàng nếu bị lạc. Trong khi đó “show” vẫn cứ tiếp diễn. Người ta còn sẵn lòng trả lời cả những cú điện thoại vớ vẩn hơn thế nữa. Lạ nhất là chưa ai nghĩ ra loại phiếu phạt cho những đối tượng này.

 

 

Lóng ngóng với những đồ chơi quái đản

 

Sau một tour du lịch nước ngoài về người nam sắm được một loạt “đồ chơi” từ sexshop và tỏ ý định “khai phá văn minh” cho đối tác nữ. Tất cả những vật dụng quái đản kiểu này chỉ đem lại cảm giác kinh hãi cho phụ nữ, bản thân sự lóng ngóng của người sử dụng cũng khiến anh ta rất “quê” và mất hết phong độ.

 

Ga gối ám khói thuốc

 

Nhiều người đàn ông coi thói quen hút thuốc của họ là bất khả xâm phạm. Chiếc gạt tàn đầu giường luôn đầy tràn, lão gia nằm xem TV và phả khói vào chăn màn. Chưa hết, vào đến khúc dạo đầu điếu thuốc vẫn tỏa khói bên cạnh và thỉnh thoảng anh ta vẫn rít một hơi. Cứ thế, không hề dụi thuốc cho đến khi kết thúc. Lại một ca “động vật hoang dã” nữa. Thường thì những người phụ nữ phải rất ít lòng tự trọng mới có thể tiếp tục sống chung với loại động vật hoang dã này.

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…