Thời điểm tốt nhất cho “Chuyện ấy”

Không phải lúc nào bạn “yêu” cũng đạt được khoái cảm. “Chuyện ấy” cũng cần có một thời khóa biểu rõ rằng.

 

 

6.00

 

Phần lớn nam giới rất muốn “chuyện ấy” trong thời điểm này, do mức độ testosteron trong máu tăng lên cao nhất. Nam giới rất cần sảng khoái và thỏa mãn trước khi bước vào một ngày mới. Tuy nhiên, lúc này họ thường ít kéo dài sự âu yếm trước khi làm “chuyện ấy”.

 

Đối với phụ nữ, thời điểm này là quá sớm. Cơ thể họ chưa “sẵn sàng” cho “chuyện ấy” nhưng vẫn có thể được nếu nhẹ nhàng và chậm rãi.

 

8.00

 

Đây chính là thời điểm mong muốn của phụ nữ. Cơ thể họ đã sảng khoái và khát khao sự âu yếm. Mức độ khoái cảm sẽ đạt đến đỉnh điểm.

 

Tuy nhiên, nam giới thì ngược lại, mức độ testosteron trong máu đã giảm và thật tiếc là anh ấy không muốn “chuyện ấy” lắm.

 

10.00

 

Bữa sáng đã qua rồi, còn bữa trưa thì chưa đến. Cần phải “ăn” một cái gì đó lót dạ. Trong thời điểm này, phụ nữ thường có ham muốn “chuyện ấy”. Tuy nhiên, đây lại là thời gian nam giới tập trung trí óc cao độ.

 

12.00

 

Đối với phụ nữ đây không phải là thời điểm dành cho “chuyện ấy”. Họ thích bàn bạc với bạn bè về công việc, dự định mua sắm, kế hoạch dạ hội...

 

Còn đối với anh ấy? Lúc này, hormon yêu lại lên cao. Anh ấy muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức và bất cứ không gian nào.

 

14.00

 

Người phụ nữ bắt đầu nghĩ về sự tiếp tục nòi giống. Thời gian này, cơ thể của cô ấy sẵn sàng cho việc thụ thai, còn cơ thể anh ấy lúc này cũng sản xuất lượng tinh dịch lớn và có chất lượng. Vì thế, đây là thời điểm phù hợp nhất để thụ thai.

 

16.00

 

Vào thời điểm này, phụ nữ không muốn gì cả: không muốn nghĩ, không muốn ăn và không muốn “chuyện ấy”. Tốt hơn cả là đừng quấy rầy cô ấy.

 

Còn nam giới thì sao? Anh ấy đang sẵn sàng “lâm trận”. Đơn giản vì anh ấy muốn thật sảng khoái và quên hết những suy nghĩ không lạc quan.

 

18.00

 

Đây là thời gian hợp lý để đến những nhà hàng ấm cúng. Người phụ nữ sẽ rất thích những lời đường mật. Cô ấy muốn được người khác thế hiện tình cảm.

 

Tuy nhiên, nam giới lại chỉ muốn ăn, nghỉ trong thời gian này. Thế nên, “chuyện ấy” lúc này là không hợp lý.

 

21.00

 

Thời điểm dành cho “chuyện ấy” đã đến. Trong thời gian này, cả hai đều ham muốn và có thể làm “chuyện ấy” hàng giờ. Đây là thời điểm hai người cùng đạt tới khoái cảm nhất.

 

0.00

 

Cơ thể phụ nữ cần được nghỉ ngơi. Tuy nhiên họ cũng muốn “chuyện ấy” trong lúc này. Chỉ có điều, đàn ông lại ngủ rất say, khó có thể đánh thức họ dậy. Tốt nhất là bạn nên đợi đến sáng mai.