Giới tính » Chuyện phòng the

Thỏa mãn ham muốn của chàng

31-12-1969 | Nguồn: Gia đình

Đàn ông có những bí mật gì trong "chuyện ấy". 8 vấn đề sau đây sẽ giúp phụ nữ hiểu được thế giới nội tâm của cánh mày râu.

 

 

1. Giải toả tinh thần qua “chuyện ấy”: Trong xã hội hiện đại, đàn ông phải chịu quá nhiều áp lực, cạnh tranh khốc liệt về công việc, thăng quan tiến chức, nâng lương làm cho tinh thần của họ căng như sợi dây đàn. Do vậy, nhiều người giải toả tinh thần của mình bằng “chuyện ấy”.

 

Ngoài ra, khi tình cảm của hai vợ chồng có trục trặc thì họ càng muốn giảm bớt mâu thuẫn bằng chuyện đó. Phụ nữ không bao giờ hiểu được suy nghĩ này của phái mạnh nên thường cho rằng, mình bị biến thành công cụ giải toả. Đó cũng là lý do làm phụ nữ chán ghét chuyện chăn gối.

 

Thực ra, nhiều lúc Adam yếu đuối hơn cả phụ nữ, khi tinh thần bị suy sụp họ đòi hỏi được giải phóng, được thấu hiểu. Vì vậy, khi đã biết được tâm lý này bạn nên chủ động cổ vũ, lắng nghe. Hãy ôm ấp và nhẹ nhàng an ủi khi tinh thần họ căng thẳng. Điều đó sẽ làm tình cảm vợ chồng sâu sắc thêm.

 

2. Khen ngợi "khả năng" trong chuyện chăn gối: Trong cuộc sống vợ chồng, dù chàng có cơ thể cường tráng hay yếu ớt thì họ cũng luôn lo lắng và hoài nghi về năng lực trong chuyện ấy: “Không biết mình có được coi là người đàn ông dũng mãnh hay chưa?”. Họ sợ bị vợ đánh giá thấp biểu hiện của mình.

 

Khi ấy nếu hai vợ chồng không trò chuyện, trao đổi thì anh ấy sẽ càng lo lắng hơn. Ngược lại, phụ nữ cổ vũ, khen ngợi bằng các câu đại loại như “Anh thật tuyệt vời”, “Anh làm em vui lắm!”... thì chàng sẽ tự tin, cố gắng thể hiện để phụ nữ vui hơn.

 

3. Cự tuyệt làm trẻ con: Đức tính mẫu tử của phụ nữ nhiều khi được đàn ông coi là một phẩm chất tốt đẹp. Có thể đàn ông muốn bạn giống như mẹ mình, cần được bạn quan tâm đến cái nóng, cái lạnh, chăm sóc ăn uống nhưng trong cuộc sống vợ chồng, bạn cũng coi chồng như con trẻ thì anh ấy khó có thể đối xử với bạn bằng tình yêu trai gái.

 

4. Muốn phụ nữ chủ động “tấn công”: Trong cuộc sống vợ chồng, chàng bằng lòng đảm nhận vai chính nhưng họ cũng mong có sự phối hợp tích cực của vợ.

 

90% đàn ông cho rằng “nếu có lúc cô ấy thể hiện mạnh bạo hơn thì tôi sẽ thích hơn như vậy cả hai đều cảm thấy tuyệt vời”. Do đó, phụ nữ cần phải bộc lộ "nhu cầu", không nên xấu hổ cho rằng anh ấy sẽ cho mình là người phụ nữ phóng đãng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…