Thêm gia vị khi yêu

Sex rất đa dạng. Không chỉ có hành động “yêu” mới được gọi là sex, thỉnh thoảng hãy biết thêm “gia vị” cho tình yêu của bạn thăng hoa bằng cách tạo ra một môi trường mới lạ để hai người cùng cảm nhận sự đổi mới mà không cần phải có “yêu” thật sự.

 

 

Kể chuyện

 

Với nhiều người, những câu chuyện tục là kém lịch sự nhưng đôi khi trong mối quan hệ của riêng hai người, những câu chuyện như vậy cũng là một cách hài hước nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Thông thường, phụ nữ rất thích những hành động âu yếm trước khi “yêu”, đặc biệt là những điều làm kích thích trí tưởng tượng của họ. Một câu chuyện nhỏ có thể có tác dụng mang lại cảm giác chia sẻ cảm giác giữa hai người mà không cần phải có những hành động “yêu” nào hơn nữa.

 

Cảm xúc từ việc massage

 

Massage cho người ấy để giúp xua tan đi những mệt mỏi và thấy thư thái cũng là một hành động dễ đem lại xúc cảm trong một mối quan hệ. Nhưng massage như thế nào để khơi gợi được cảm xúc từ phía người ấy lại có phần phức tạp hơn vì bạn phải biết tạo sự thư giãn đồng thời phải đánh thức được cảm xúc “yêu” của đối phương. Hãy thật từ tốn để nàng có thể cảm nhận được, chắc chắn người ấy sẽ không từ chối sự quan tâm, âu yếm của bạn.

 

 

Phone sex

 

Đây là cách tuy không mới nhưng lại vô cùng được ưa chuộng, nhất là khi bạn và người ấy đang phải ở xa nhau. Phone sex có thể mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa qua những giác quan. Tuy vậy, điều này chỉ nên được áp dụng chừng mực, bạn nên xem đây là một hành động nhằm thể hiện tình cảm của mình và đồng thời cũng là để mang lại cảm xúc tương tự cho đối phương. Việc lạm dụng chỉ làm cho mối quan hệ ngày càng xấu đi.

 

Tạo kích thích cho nhau

 

Theo các chuyên gia về tình dục học, đây có thể là một trong những điều khơi gợi cảm xúc nhất và cũng sexy nhất mà cả hai có thể thực hiện cho nhau, nhưng bạn phải biết chọn thời gian và không gian hợp lí khi cả hai cùng thấy thoải mái nhất.  Tạo kích thích cho nhau cũng là một cách bạn thể hiện tình yêu của mình, nó giúp cả hai thấy hưng phấn nhờ vào những kích thích từ thị giác và thính giác. Điều bạn cần quan tâm là để mình thật thư giãn và cảm thấy sẵn sàng vào cuộc.