Thần tốc trong chuyện ấy

Khi nói đến chuyện tình dục, đôi khi chúng ta có nhiều thời gian hơn những người khác nhưng lại chẳng có vài phút để "họp hành". Vì thế, các màn giao ban chớp nhoáng trở nên cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Theo Thirdage, đối với hầu hết mọi thứ chúng ta làm trong cuộc sống luôn có một phiên bản dài và một phiên bản ngắn. Bình thường bạn sẽ ngủ cả đêm nhưng cũng có thể chỉ chợp mắt một lúc. Bạn vào bàn ăn với mọi người nhưng đôi khi cũng chỉ ngồi ở một góc trong quán.

Trong xã hội hiện đại, để làm giảm trạng thái hụt hẫng của phụ nữ vì sự lười yêu của chồng, nhiều người đã nghĩ ra cách yêu nhanh gọn này như để khỏa lấp nỗi trống trải vì thiếu sex. Vậy là bạn vẫn có thể làm phiên bản dài với khoảng thời gian cho công việc và phiên bản ngắn, vài phút, cho chuyện phòng the.

 

Điểm cốt lõi của kiểu yêu này:

 

- Không như các màn mây mưa kéo dài, các cuộc yêu chớp nhoáng làm tăng nhu cầu sex hơn là giải tỏa thông qua việc xuất tinh

 

- Thực hành gần như ngay lập tức, sẵn sàng cho thân mật (đặc biệt là cho phụ nữ).

 

- Gia tăng sự căng thẳng tình dục giữa hai người. Sự căng thẳng này sẽ “héo hon” nếu chưa được thỏa mãn vì vậy bạn càng muốn nhiều hơn.

 

- Nhanh chóng thúc đẩy mức độ thân mật.

 

- Giúp điều chỉnh lượng hormone ở cả người nam và nữ bởi Tantric khuyến khích hai người yêu nhau thường xuyên hơn.

 

Từ những lý thuyết đó bạn có thể tận dụng vài phút để thực hành:

- Cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện màn "yêu thần tốc" này là buổi sáng sớm. Chỉ nên hành động lúc anh ấy đang thay quần áo. Chứ khi anh ấy đã áo quần tươm tất, đầu tóc chỉnh tề, anh ấy sẽ ngại yêu lắm.

 

- Về nhà sớm. Mong muốn về một cuộc mây mưa hoành tráng tạm gác sang một bên mà ""hừng hực" kéo cả hai "về đích" càng sớm càng tốt.

 

- Ra khỏi chiếc giường quen thuộc. Nhà tắm và bếp được khá nhiều đôi coi như nơi ở mới của sex. Sự thấp thỏm lại khiến cho chiến dịch chạy đua với thời gian này thêm phần gay cấn, quyết liệt và mạnh mẽ.