Tế nhị chuyện yêu

Đây có thể là những gì bạn chẳng dám thổ lộ cùng mẹ, ngại hỏi các chuyên gia mà có khi hỏi cũng chẳng ai biết trả lời bạn như thế nào?

 - Có đúng là “chú nhóc” càng lớn thì càng tuyệt vời cho “chuyện ấy”?

- Kích cỡ không phải là vấn đề. Vấn đề ở chỗ “chú nhóc” luôn bình thường khoẻ mạnh và “ra vào” thoải mái với bạn. Chỉ cần bạn nhẹ nhàng.

- “Tinh binh” có bao giờ cạn kiệt không?

- Có. Các nghiên cứu đã cho thấy “tinh binh” giảm sút theo tần số của sự “xuất quân”. Vì vậy, hãy tự điều chỉnh tốc độ cho mình nếu như bạn không muốn anh ấy “khô cong” khi lên tới đỉnh cao.

- Có bao nhiêu “tinh binh” trong một lần “ra quân”?

- Trong 7 giờ, tinh dịch, tiết ra sau mỗi lần quan hệ có trung bình 500 triệu tinh binh. Một đời người đàn ông sản xuất trung bình 17 lít tinh dịch tương đương với 1500 tỷ tinh binh. Theo lý thuyết họ có thể sinh ra một số lượng con gấp 40 lần số người trên hành tinh. May mắn là tỷ lệ thụ thai bình quân ở phụ nữ chỉ là 1/288.

- Giọt dịch tiết đầu tiên ở nam giới có khả năng thụ thai không?

- Hoàn toàn có. Chỉ một giọt chất lỏng ở đầu của “chú nhóc” có thể chứa 50.000 tinh binh. Chỉ cần một trong số này lách được theo âm đạo để bơi đến cổ tử cung và gặp nàng trứng là hiện tượng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

- Điều gì xảy ra khi lên đến “đỉnh”?

- Nhịp tim tăng vọt lên 160 hoặc hơn. Huyết áp có thể tăng lên gấp đôi. Khung chậu chuyển động dữ dội. Tất cả tĩnh mạch ở vùng khung chậu đều muốn bùng nổ. Các sợi thần kinh hoạt động cao độ, tiếp nhận bất cứ một cảm giác nào dù là rất nhỏ. Các cơ quan sinh dục tiêu thụ hết nhiều “điện” đến nỗi những “ngọn đèn” trong não bắt đầu mờ đi. Người phụ nữ quên hết xung quanh.

- Thường có thể ở “trên đỉnh” được bao lâu?

- Vài giây tới vài phút.

- Nếu chỉ lên tới “đỉnh” khi có sự kích thích âm vật thì có vấn đề gì không?

- Không. 87% phụ nữ đều thế.

- Phụ nữ quan hệ quá nhiều có làm cho “máy móc” mất đi tính co giãn?

- Không, tuy nhiên “máy móc” có thể rão, và trở nên lỏng lẻo hơn so với ban đầu.

- Tại sao tôi luôn buồn đi tiểu lúc làm “chuyện ấy”?

- Lý do thứ nhất là bọng đái của bạn quá căng. Lý do thứ hai: đó có thể là triệu chứng của sự nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc bệnh lây qua đường tình dục.

- Không chảy máu trong lần đầu nghĩa là không còn trinh tiết?

- Trinh tiết là khái niệm xã hội học hoặc tâm lý học. Nó tùy thuộc theo quan điểm của từng người và hoàn toàn không liên quan tới màng trinh. Màng trinh là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo, mang độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh không có màng trinh, người khác lại có màng trinh quá mỏng (đã rách từ hồi nào) hoặc màng trinh quá dày (đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách) hoặc bịt kín (phải mổ). Thế nên không chảy máu chưa chắc đã là “hàng dỏm”.

 - Điểm G có thực sự tồn tại?

- Có. Nó là nơi tụ tập phần cuối các dây thần kinh nhạy cảm và các mạch máu.

- Các bệnh lây qua đường tình dục chỉ xuất hiện nhiễm bệnh ở các cơ quan sinh dục?

- Sai. Chúng còn có thể xuất hiện ở các bộ phận khác như da, vòm miệng, mắt, trực tràng, các khớp xương, khu vực gần hậu môn.

- Mấy thứ đồ chơi có ảnh hưởng như thế nào?

- Bạn phải “chơi” một cách thận trọng bởi nó có thể gây ra trầy xước da và nhiễm trùng các bộ phận sau đó. Cũng không nên lạm dụng nếu hai người không thấy thoải mái.