Giới tính » Chuyện phòng the

Tất cả cho một đêm tân hôn hạnh phúc

20-04-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Gần một nửa nói rằng: sau khi kêt hôn họ không quan hệ thường xuyên như trước, và 20% những phụ nữ mới cưới nói rằng ham muốn tình dục của họ thấp đi.Tại sao vậy?
Khi nhà văn Miriam Arond và chồng bà, một nhà tâm thàn học, ông Samuel L. Pauker nghiên cứu hàng trăm những cặp đôi mới cưới, thì họ nhận ra rằng có đến 85% trong số họ quan hệ tình dục với nhau trước khi "động phòng". Tuy nhiên, tần xuất và chất lượng của những cuộc làm tình này lại cao hơn khi họ đã kết hôn.Gần một nửa nói rằng: sau khi kêt hôn họ không quan hệ thường xuyên như trước, và 20% những phụ nữ mới cưới nói rằng ham muốn tình dục của họ thấp đi.Tại sao vậy? Bác sĩ chuyên khoa về tình dục và hôn nhân, ông Pat Love nói " Sự phấn khích khi vừa mới cưới đem đến cho hai vợ chồng lượng dopamine đáng kể ( một hóa chất làm tăng ham muốn). Một vài tháng sau khi kết hôn, mọi thứ dường như vẫn còn đang rất nóng. Và trong khi hai người vẫn đang yêu nhau thắm thiết cảm thấy đam mê nhau thì lượng dopamine dần giảm xuống. Bạn trở về với cuộc sống thực tại."

Theo giáo sư môn tâm tí học của trường đại học Mĩ, ông Barry McCarthy thì " thách thức của những đôi vợ chồng mới cưới là cân bằng sự thâm mật, an toàn và an ninh với một cảm giác khó đoán trước, sự sáng tạo và khoái lạc tình dục. Khi ân ái tình dục lớn, việc "làm tình" sẽ đóng 15-20% vai trò trong việc tiếp năng lượng cho cuộc hôn nhân."Những nhà chuyên gia đã tiết lộ những lời khuyên dới đây để giúp bạn có thể duy trì độ "cool" trong chuyện tình dục khi vừa mới cưới:


1. Nhiều thời gian để khởi động

Khi ham muốn tình dục của bạn trở về mức độ như thường sau một vài tháng khi cưới, thì hai vợ chồng đều bắt đầu nhận thấy một sự khác biệt trong ham muốn của hai người. Điều đó hoàn toàn là bình thường.Testosterone ( một loại hormone ham muốn) sẽ cung cấp thêm nhiên liệu cho ham muốn ở cả chồng và vợ. Tuy nhiên, mức độ tương đôí thấp của Testosterone tự nhiên nói lên rằng 2/3 phụ nữ không nghĩ về chuyện ấy thường xuyên. Đối với những phụ nữ này thì họ cảm thấy không muốn "yêu" khi chưa thể sẵn sàng. Điều này là hoàn toàn toàn bình thường. Như thế chỉ có nghĩa là bạn phải tiếp cận chuyện ấy một cách khác biệt hơn một chút. Bạn nên bỏ thời gian ra để chạm vào nhau, chuẩn bị nhiều thời gian cho chuyện ấy "khởi động". Bạn không nên ngồi chờ để được kích thích mà chính bạn phải tự kích thích chính bản thân mình để tăng mức độ kích thích.

2. Ham muốn đồng nhất

Một người kể lại " Khi trong kì nghỉ trăng mật, hai vợ chồng tôi quan hệ 3 lần một ngày, Thật tuyệt vời nhưng sau đó chúng tôi đã phải quay về với cuộc sống bình thường, với công việc, với dọn dẹp nhà cửa và với trách nhiệm gia đình. Nói đúng hơn là chúng tôi phải điều tiết lại tất cả mọi thứ. Tình dục là một vấn đề khá thực tế. Cả hai chúng tôi được học về nó khi còn đang đi học nhưng được trải nghiệm nó một cách trực tiếp thì hoàn toàn khác với những gì chúng tôi được học. Lượng testosterone của tôi cực kì cao. Cả hai chúng tôi đều không đồng nhất về độ ham muốn"

Và giải pháp của họ là gì? " Có những lần anh ấy muốn quan hệ thì chúng tôi lại không quan hệ, và có những lúc tôi không muốn thì chúng tôi lại quan hệ. Rất may là có rất nhiều lúc cả hai chúng tôi lại đều muốn "yêu". Nói chung là ham muốn thường xuyên dao động." Đây là một thực tế của hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới. Nếu hai bạn có đủ sự từng trải về tình dục với nhau và đem lại những mặt tích cực cho cả hai thì cả hai bạn sẽ làm nên nhiều khác biệt.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…