Tạo cảm giác "bùng nổ" tình yêu

Hãy thực hiên theo từng bước dưới đây, bạn sẽ có được cảm giác bùng nổ.

1
. Tạo không khí: Tạo không gian cho cả hai: nền ánh sáng lờ mờ, chơi một bản nhạc sexy, tắt điện thoai...

2. Thử thay đổi không gian: Đừng luôn làm chuyện đó trong phòng, hãy thử ở một vài vị trí mới như: trước tivi, trong nhà bếp, trong nhà tắm...

3. Tưởng tượng: Khi bạn sử dụng vật gây xung động mạnh, có thể bản sẽ không thể nghĩ gì được trong đầu. Tại sao bạn không thử tưởng tượng ra một vài thứ để tâm trạng được kích thích hơn như: nghĩ về những câu chuyện ngắn khiêu khích.

4. Làm nóng: Sử dụng một vật gây xung động, sau đó chuyển sang dùng tay,

5. Dùng chất bôi trơn: Khi sử dụng tay, bạn hãy cho ít chất bôi trơn vào âm đạo. Khi âm vật được bôi trơn, nó sẽ hoạt động nhiều hơn, đa dạng hơn và kích thích hơn.
6. Hạ thấp sự mong đợi: Đừng nghĩ rằng " Hôm nay mình phải làm theo cách của mình và sẽ không dừng lại nếu chưa thỏa mãn". Thay vào đó, dành một lượng thời gian nhất định để kích thích bản thân mình, thử một vài cái mới, chú ý tới những thay đổi của cơ thể.

7. Sử dụng sextoy cho cho cả hai: Thử nghiệm với vật gây xung động có thể được sử dụng hài hòa cho cả hai người trong suốt thời gian quan hệ.

8. Bài  tập, bài tập và bài tập: đó không là bài tập toán mà là một bào tập thủ dâm!

9. Không nên quá căng thẳng về nó: Để đạt được cực khoái chỉ là vấn đề thời gian, luyện tập, người bạn tình phù hợp, một tâm tạng phù hợp và độ tuổi thích hợp.