Giới tính » Chuyện phòng the

Tăng nhiệt khi thiếu lửa

28-02-2009 | Nguồn: 4sex.vn - Phununet
Nếu đã đến lúc “chuyện ấy” cần đổi mới, hãy nghĩ đến điều gì đó “phá cách”, khác lạ, ví như những hành động sau đây, có thể nàng của bạn rất thích nhưng còn xấu hổ chưa dám thổ lộ.

Tăng nhiệt cho đêm thiếu lửa

 

Độc diễn

 

Nếu đã từng tham gia các hoạt động biểu diễn văn hoá văn nghệ khi còn đi học, thì giờ bạn sẽ có cơ hội toả sáng trong chính “show” của mình. Vai diễn có thể là những hành động “bắt buộc” nằm trong danh sách những ý thích đỏng đảnh, khác thường. Bạn có thể vạch ra những cảnh tượng thú vị hay mô phỏng những hành động lãng mạn trong các phim tình cảm và mặc cho trí tưởng tượng của bạn phiêu lưu.

 

Ban đầu, bạn có thể thấy hơi xấu hổ một chút, nhưng sau một vài pha diễn, có thể bạn sẽ thích nó. Một vài nhân vật như cô hầu người Pháp hay một chàng trai Nam Mỹ khêu gợi có thể là màn mở đầu cho câu chuyện phòng the.

 

Cùng khiêu vũ

 

Phần lớn đàn ông thích được “độc quyền” ngắm nhìn bạn tình của mình thể hiện một điệu nhảy sexy. Một vài đôi còn mạnh bạo hơn bằng việc thiết kế luôn một cái cột trong phòng ngủ. Họ nghĩ rằng các nàng sợ phải nhảy với cái cột ấy, nhưng sự thật là họ có thể đấy.

 

Vậy tại sao bạn không làm nàng ngạc nhiên bằng việc trình diễn điệu nhảy của riêng bạn? Bạn nên chọn nhạc nền là một trong những bản nhạc cô ấy thích và phụ hoạ cho bài ấy. Để tăng phần tự tin, bạn có thể luyện tập trước gương khi ở một mình. Đừng lo mình sẽ thành một chàng ngốc - cô ấy sẽ thể hiện sự xúc động khi bạn vượt qua được trở ngại ấy.

 

Cùng chơi một trò chơi

 

Bạn có thể tạm thời lãng quên những kiểu “giao ban” cổ điển để cả hai cùng tham gia vào một trò chơi nào đó. Hai bạn có thể tuỳ ý chọn lựa trò chơ, miễn sao trò ấy khiến hai người “tăng nhiệt”.

 

Nếu gần đây bạn cảm thấy “thiếu lửa” trong phòng ngủ hay nếu bạn muốn làm nàng của mình ngạc nhiên, những hành động tình cảm kỳ quặc là một giải pháp thay đổi tình thế. Trong những gợi ý trên, có thể bạn sẽ tìm được một cái nào đó hợp với bạn.

 

Giờ thì bạn đã có thêm hiểu biết trong nghệ thuật kích thích đối phương. Việc cần làm là trò chuyện, tâm sự với nàng, hỏi xem nàng có muốn “khuấy động” chuyện phòng the hay không. Nếu nàng đồng tình, hãy áp dụng vài “chiêu” để tăng thêm hứng khởi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…