Giới tính » Chuyện phòng the

Tăng lực chuyện gối chăn

28-11-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - XX
Thú vị, bất ngờ, mới mẻ luôn luôn là những phẩm chất cần có trên giường. Hãy tạo cho chàng những cảm xúc khó quên với một vài tư vấn sau của chúng tôi nhé.

1. Tắm chung


Tắm chung là một cách tuyệt vời để bạn có thể "vui vẻ" với chàng trong nhà tắm. Để đảm bảo vấn đề vệ sinh, hãy sử dụng sữa tắm có mùi nhẹ nhàng với các thành phần tự nhiên. Sau khi thoa sữa tắm cho chàng, hãy nhẹ nhàng mát xa vùng đáy chậu, hai "hòn ngọc" và "cậu bé" của chàng để chàng có thể cảm nhận được lớp sữa tắm được thoa trên cơ thể. Để nước ở mức âm ấm, bảo chàng đứng dậy dưới vòi nước, sau đó dùng vòi nước để tắm sạch cho "cậu bé" của chàng. Sau khi "cậu bé" được tắm sạch sẽ, hãy dùng miệng vuốt ve và kích thích "cậu bé" để chàng đạt được khoái cảm.2. Vuốt ve hai núm vú của chàng

Núm vú của đàn ông cũng chứa rất nhiều dây thần kinh giống như phụ nữ. Theo một nghiên cứu gần đây, hơn một nửa đàn ông từ độ tuổi 17 - 29 cho biết họ rất kích thích, rạo rực khi được vuốt ve ở vùng núm vú. Tuy nhiên nhiều người ngại ngần khi nói ra điều đó, nên bạn cần biết chủ động sử dụng "vũ khí" của mình là tay và miệng để làm hài lòng chàng. Đầu tiên dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng vùng xung quanh núm vú, sau đó cấu nhẹ rồi dùng lưỡi liếm rồi lại kéo nhẹ nhàng núm vú, đảm bảo chàng sẽ thích mê.

3. Cùng chơi một trò chơi thú vị

Hãy thu hút sự chú ý của chàng bằng một trò chơi thú vị. Thả hai con xúc xắc xuống giường, 1 con tương ứng với: 1 = Liếm, 2 = Thổi, 3 = khiêu khích, 4 = mát xa, 5 = hôn, 6 = va chạm.

Con xúc xắc còn lại tương ứng với các bộ phận trên cơ thể: 1 = môi, 2 = cơ quan sinh dục, 3 = chân, 4 = cổ, 5 = đùi trong, 6 = tùy theo lựa chọn của người chơi. Sau đó cho chàng đọc qua hướng dẫn chơi sau đó bắt đầu chơi. Một trò chơi thú vị sẽ khiến hai bạn "vào cuộc" tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều.4. Cho chàng nhìn thấy "tòa thiên nhiên" của bạn một cách có chủ đích

 Đừng lúc nào cũng cởi hết xiêm y trong phòng tắm rồi nhảy lên giường và trùm kín chăn lại, hoặc là để chàng cởi bỏ xiêm y cho bạn. Hãy đổi món một chút như thế này nhé, đảm bảo chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thú vị: Một chiếc quần chíp thật sexy, cởi áo lót và mặc một chiếc áo sơ mi trắng hoặc áo pijama. Sau đó khi chàng đang ở trên giường, tiến sát lại gần chàng, từ từ cởi cúc áo ra, hé lộ "tòa thiên nhiên" ra trước mắt chàng, đảm bảo chàng sẽ phải há hốc miệng vì ngạc nhiên.

5. "Yêu" cùng nhịp

Khi anh ấy muốn bạn "yêu" "cậu bé" và bạn sẵn sàng, vậy hãy bảo anh ấy quay người lại theo dạng bắc cầu, nghĩa là đầu của bạn cùng hướng với chân anh ấy còn đầu anh ấy cùng hướng với chân bạn để trong lúc bạn "yêu" cậu bé" thì chàng cũng có thể dễ dàng "yêu" "cô bé". Với tư thế này cả hai đều được kích thích một cách thích đáng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…