Tăng cường ham muốn

 

Khám phá những đụng chạm giới tính với bạn tình có thể là một cách mang đến sự nồng nhiệt trong ham muốn tình dục và tự tìm hiểu những điểm nhạy cảm mới của cả hai.

 

 

Sự đụng chạm này không hẳn là sự cực khoái mà là sự khám phá. Các bạn không nên coi nó như một cách khác để “lên tới đỉnh”. Chúng ta không cần thiết phải đặt cho nó một cái tên rõ ràng mà quan trọng là cách thực hiện nó như thế nào. Việc này cần nhiều thời gian và ít nhất phải mất 1 tiếng đồng hồ. Những bước cần làm là:

 

Dành thời gian

 

Phiêu lưu cùng sự đụng chạm cơ thể là một hành động thân mật và tinh tế. Bạn hãy chọn thời điểm để thực hiện nó khi không có nhiều trò giải trí và bạn không bận bịu với việc gì khác. Đây thực sự không phải là một hình thức quan hệ chóng vánh.

 

Tạo cho bạn tình sự thoải mái

 

Các bạn nên bắt đầu bằng việc tắm nước ấm, có thể tắm chung hoặc riêng miễn là cả hai cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Nếu đối tác của bạn bị đau ở đâu đó, bạn có thể làm dịu vết đau ở bất cứ địa điểm nào mà người kia thấy dễ chịu nhất như trên chiếu trải dưới nền nhà hay trên một chiếc ghế tựa. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng gối và chăn để khiến người kia cảm thấy thoải mái nhất.

 

Tạo tâm trạng

 

Ánh sáng nhẹ nhàng, nhiệt độ căn phòng vừa phải, không quá nóng hay quá lạnh, một bản nhạc du dương là những điều kiện dễ tạo tâm trạng thư giãn nhất. Và “tức cảnh sinh tình” là điều dễ xảy ra tuỳ vào mức độ tình cảm của hai bạn.

 

Gợi ý bạn tình nên nhắm mắt

 

Đây là cơ hội tuyệt vời để một người cảm thấy tự do để tiến hành những hành động âu yếm của mình mà người kia không đoán trước được.

 

Nhìn ngắm cơ thể

 

Hãy bắt đầu với đôi bàn chân, rồi nhẹ nhàng vuốt ve khắp thân thể nhưng chỉ bằng... mắt. Bạn đừng nhìn bằng ánh mắt soi mói hay vì mục đích khác mà nên cho mắt “lang thang” trên cơ thể người kia.

 

Tiết lộ với đối tác về những điểm bạn thích nhất trên người cô ấy/anh ấy

 

Bạn nên bắt đầu bằng câu nói: “Anh/Em yêu cái cách...” hay “Anh/Em không thể kiềm chế khi nhìn...”. Điểm hấp dẫn ấy có thể là khuỷu tay, tấm lưng thon hay chiếc cổ cao ba ngấn khiến bạn cảm thấy “muốn”.

 

 

“Khởi động” tay

 

Bạn có thể bắt đầu với bất cứ phần nào cơ thể đối tác mà bạn thích, nhưng từ từ, chậm rãi để tạo ra những tiếp xúc giữa hai làn da. Lời thì thầm yêu đương và sự động chạm tăng dần sẽ khiến cả hai thấy hứng khởi.

 

Quan tâm hơn đến cơ thể nhau

 

Cả hai nên nhận biết phản ứng của nhau khi tiếp xúc như sự thay đổi của nét mặt hay nhiệt độ làn da. Cơ thể có nhiều phần và làn da ở mỗi chỗ cũng khác nhau. Bạn thử để ý xem da ở nơi nào mịn màng, chỗ nào thô ráp...

 

Tiếp xúc với những phần khác nhau trên thân thể

 

Có thể bạn muốn bắt đầu bằng những đầu ngón tay hay phần cổ tay hoặc mặt trên bàn tay cũng không mấy quan trọng. Điều bạn cần biết là để ý xem bạn cảm thấy thế nào khi tiếp xúc với những phần khác nhau trên cơ thể đối tác. Việc tiếp xúc bằng đầu ngón tay có thể sẽ khiến bạn khó cảm nhận hơn so với mặt bàn tay.

 

Thử nghiệm và đa dạng các kiểu tiếp xúc

 

Bạn có thể kết hợp vuốt ve theo đường thẳng, đường tròn, mức độ nhanh hay chậm rãi và tiếp xúc bằng nhiều phần cơ thể. Đó cũng là cách tăng cường sự kích thích cơ thể.

 

Lời khuyên

 

- Sinh lực của bạn quan trọng đối với việc tiếp xúc thân thể này. Bạn đừng cố thử thêm loại quan hệ giới tính nào khác nếu cảm thấy đã mệt mỏi.

 

- Khám phá sự tiếp xúc giới tính không phải để đạt được khoái cảm tột đỉnh mà chỉ là sự tìm tòi, phát hiện thêm về cơ thể nhau. Thông thường, hưng phấn cũng xuất hiện nhưng đó không phải là mục đích của hành động tiếp xúc. Bạn nên tập trung tâm trí vào nhiệm vụ âu yếm, vuốt ve của bàn tay.

 

- Nó có thể tăng cường kinh nghiệm của bạn nếu bạn có trí tưởng tượng tốt. Khi bạn tiếp xúc với bạn tình, hơi ấm từ cơ thể bạn có thể truyền qua người kia thông qua những sự đụng chạm ấy.