Tán tỉnh anh ấy

Bạn có thể luân phiên sử dụng các mẹo nhỏ như hôn vùng bắp đùi, kích thích vùng cổ, vùng mặt... trong màn khởi động cùng anh ấy.

 

Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng các gợi ý này cùng lúc. Bởi vì, chúng sẽ khiến anh ấy mệt mỏi và chiêu thức tán tỉnh tuyệt vời của bạn sẽ nhanh chóng bị phá hủy. Tham khảo những lời khuyên sau đây:Sức mạnh của lời yêu

Chớ nhầm tưởng rằng chỉ phụ nữ mới thích “yêu bằng tai”, đôi khi những lời âu yếm của bạn với anh ấy có tác dụng ngoài sức tưởng tượng.

Bạn ghé miệng vào tai và bắt đầu tán dương anh ấy bằng những lời ngọt ngào có cánh. Những ngôn từ “mật ngọt” này có tác dụng “trêu ngươi” khu vực “yêu” trong não bộ của anh ấy mãnh liệt.

Tiếp đến, bạn nhẹ nhàng hôn phớt trên vành tai anh ấy. Thi thoảng, bạn có thể “nghịch ngợm” bằng cách lấy hơi và thổi “phù phù” cũng khiến anh ấy “rùng mình” vì thích thú.

Bí ẩn của chiếc lưỡi

Bạn có thể làm mới nụ hôn cùng anh ấy bằng mẹo nhỏ sau. Dùng chiếc lưỡi nhỏ xinh của bạn “chăm sóc” anh ấy bằng “nụ hôn” hình vòng cung chạy viền quanh hai vành môi anh ấy. Để thực sự đem lại điều mới mẻ, bạn hãy “bỏ qua” khu vực “trung tâm” mà chỉ “tập trung” vào hai vùng viền môi trên và môi dưới của anh ấy.

Bạn có thể lặp lại động tác trên 2-3 lần theo tốc độ nhanh dần bắt đầu từ vành môi trên xuống vành môi dưới, từ bên trái sang bên phải và ngược lại.

Lưu ý: Dĩ nhiên bạn phải đảm bảo những cú “va chạm” môi lưỡi như thế này với một chiếc miệng khô ráo. Chắc chắn, anh ấy sẽ “giảm nhiệt” thậm chí khó chịu nếu bạn ban tặng cho anh ấy những nụ hôn “ướt át”.

Bạn cũng có thể mở rộng “không gian yêu” cùng chiếc lưỡi xinh và hướng đến các vùng “nhạy cảm” khác trên toàn bộ khuôn mặt anh ấy như vùng mí mắt, thái dương… Thậm chí một cái “cắn yêu” kèm theo những cái “giật” nhẹ tóc cũng làm anh ấy vui vẻ. Bạn đừng quên kết thúc “màn tán tỉnh” anh ấy bằng một nụ hôn “môi trong môi” đắm say thực sự.

Sự lợi hại của hàm răng

Lúc này, bạn có thể đóng vai một “chú chuột nhắt” tinh nghịch và bắt đầu màn “gặm nhấm” khu vực cổ và sau gáy của anh ấy. Bạn phải kiểm soát để “chú chuột” trong mình không quá đà hay làm tổn thương anh ấy. Cổ và gáy là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, khi bạn “kích thích” vào khu vực này sẽ tạo ra phản ứng yêu chạy dọc từ vùng tai đến vùng cánh tay anh ấy.

Hoặc bạn cũng có thể hạ thấp tâm điểm xuống phía dưới bằng cách “gặm nhấm” hai đầu ngực của anh ấy. Đảm bảo toàn thân anh ấy sẽ “tê liệt” và “đông cứng”.

Nụ hôn vùng bắp đùi

Nhiều phụ nữ tin rằng đàn ông không thực sự hứng thú với màn “vuốt ve” trước khi “giao ban”, điều này là sai lầm. Đôi khi anh ấy cũng muốn được bạn “âu yếm” lâu lâu một chút để màn khởi động thêm hoàn hảo.

Vùng bắp đùi phía trong gần tiếp giáp với “vùng kín” của cả bạn và anh ấy là khu vực nhạy cảm. Bạn có thể dùng miệng để tạo hứng thú cho anh ấy bằng cách kích thích vào khu vực này. Bắt đầu từ những nụ hôn vùng đầu gối, sau đó bạn hãy từ từ “tiến sâu” hơn vào trong (trừ việc “tiếp xúc” với "cậu nhỏ"). Tiếp đến, bạn hãy khéo léo gợi ý để anh ấy “đáp lại” bạn cũng theo cách thú vị trên.

Nghịch ngợm cùng đồ uống

Bạn có thể chuẩn bị một tách trà ấm và một cốc nước mát cho màn “tán tỉnh” độc đáo này. Trước tiên, bạn hãy “làm ướt” vùng cánh tay anh ấy bằng trà ấm. Bạn hãy làm tương tự với vùng bụng nhưng sử dụng nước mát. Lẫn nữa, bạn bắt đầu “nhấp nháp” và thưởng thức trà ở vùng cánh tay và chuyển qua nước mát ở vùng bụng.

Sự tiếp xúc với hai vùng ấm – lạnh sẽ kích thích các giác quan trong cơ thể anh ấy một cách tự nhiên nhất. Cùng với sự tác động từ phía bạn có khả năng khơi dậy niềm yêu thương tiềm ẩn trong anh ấy.