Giới tính » Chuyện phòng the

Tận hưởng niềm hoan cảm

31-12-1969 | Nguồn: Eva

Tạo hoan cảm cho chồng, biết kích thích đúng nơi đúng lúc, đẩy cảm giác lên cao trào... tất cả những điều đó sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng trở nên lý thú, mở đường cho chuyến thám hiểm tìm kiếm những con sóng đam mê!

 

 

Mạnh thực sự là người bố tốt, người đàn ông chu đáo và chăm sóc vợ con tận tình. Tất cả sẽ thật tuyệt vời với một người phụ nữ như Mai. Ai nhìn vào cũng thấy vợ chồng Mai - Mạnh thật là một cặp "vừa lứa xứng đôi", "trai tài gái sắc"... Và Mai cũng sẽ cảm thấy như vậy nếu như...

 

Vâng, từ nếu như luôn là điểm mấu chốt của tất cả các vấn đề. Như Mai tâm sự: "chỉ trừ một điểm - mình không còn cảm thấy sự xao xuyến, rạo rực mỗi lúc gần nhau nữa..."

 

Các chuyên gia về tình dục học cho biết, rất nhiều cặp vợ chồng mặc dù rất yêu thương nhau nhưng vẫn xảy ra tình trạng như vợ chồng Mai - Mạnh. Chính sự kỳ vọng đã ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của vợ chồng. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia khuyên bạn nên lưu ý tới những bí quyết nhỏ sau:

 

Tạo hoan cảm cho chồng

 

Nhiều khi đang cao hứng, bạn bỗng dưng xao lãng với những ý nghĩ rằng "mình đang quá béo" hay "mái tóc cứng ngắc vì keo chẳng ra sao cả". Những suy nghĩ kỳ quặc trong tâm trí lúc này đã lấy mất những xúc cảm của bạn.

 

Hãy thôi không nghĩ đến những điều tương tự và thư giãn thưởng thức trọn vẹn những gì mà bạn và chàng đang có.

 

Một lưu ý nho nhỏ, cuộc sống tình dục sung mãn không phải lúc nào cũng khiến bạn ... hụt hơi. Đôi khi đơn giản chỉ là chuyến thám hiểm tìm kiếm những con sóng đam mê vỗ nhẹ nhàng. Đừng quên rằng những cảm xúc của bạn ảnh hưởng rất lớn tới đối tác.

 

Không chỉ là... sướng

 

 

Mong đợi và kỳ vọng không phải là điều xấu, đặc biệt sau một thời gian, hơi ấm tình yêu đã bắt đầu "hạ nhiệt" thì bạn nên làm nóng bằng những "yêu sách" vui nhộn. Tuy nhiên, đừng khiến cho chàng bị stress bởi sức ép mà bạn đề ra.

 

Sự thỏa mãn hay không không hề tác động tới chất nam tính của đàn ông. Điều quan trọng hơn cả chính là sợi dây gần gũi giữa vợ chồng, cũng như khúc dạo đầu âu yếm.

 

Biết cách kích thích

 

Dự đoán được khi nào thì chàng "có hứng" chính là chìa khóa kiểm soát sự mong đợi của bạn. Nếu chàng có một ngày vui vẻ vì kiếm được bản hợp đồng kếch xù hoặc chàng cảm thấy sảng khoái sau buổi tập thể hình, chắc chắn niềm vui ấy sẽ đẩy hormone adrenaline tới tột đỉnh khiến cho chàng không thể không động tay động chân khi ở bên bạn.

 

Ngược lại, chàng bị stress vì công việc bù đầu, bạn sẽ làm gì? Chàng cần một bàn tay chăm sóc quan tâm của người mà chàng thực sự âu yếm.

 

Nhớ vai trò của mình

 

Đừng có dại dột chờ đợi chàng quá nhiều và sau đó ỉu xìu xìu vì không được như ý muốn. Chàng sẽ hiểu ra vấn đề khi bạn chỉ dẫn cho chàng cách thức xử lý tình huống, và bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện cứ gọi là chạy ro ro.

 

Rõ ràng là khi bạn sẵn sàng đáp ứng những mong đợi của chàng thì bạn sẽ nhận lại được những gì mình mong muốn. Nếu với phụ nữ, tình cảm đóng vai trò quan trọng thì đàn ông chỉ cần niềm đam mê và hormone mà thôi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…