Sự gặp nhau giữa 2 chiếc lưỡi

Một trong những cử động trong nụ hôn của người phụ nữ được nam giới thích nhất là "kiểu hôn khiêu khích" - nàng liếm nhẹ xung quanh vành môi rồi di chuyển lên hôn hai bên má và toàn bộ khuôn mặt, và cuối cùng là sự gặp nhau của hai chiếc lưỡi

Đừng nghĩ rằng một nụ hôn với chiếc lưỡi uốn dẻo đã khiến chàng thích nhé, không hẳn là thế đâu.

Có không ít cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, đa số các chàng trai trai lại thích một nụ hôn nhẹ nhàng và nồng ấm.

Nhà nghiên cứu William Cane, tác giả cuốn “Nghệ thuật hôn” đã tiến hành thử nghiệm với 50000 người đàn ông và đã đưa ra kết luận rằng: có 30 loại cử động hôn khác nhau khiến các chàng trai mê mẩn nhưng lại không bao gồm việc đối tác liên tục dùng chiếc lưỡi lượn lờ khắp trong miệng anh ta hay ngược lại.

 

Đôi khi sự cuồng nhiệt không mang lại hiệu quả.

Ông còn cho biết “một trong những cử động trong nụ hôn của người phụ nữ được nam giới thích nhất là "kiểu hôn khiêu khích" - nàng liếm nhẹ xung quanh vành môi rồi di chuyển lên hôn hai bên má và toàn bộ khuôn mặt, và cuối cùng là  sự gặp nhau của hai chiếc lưỡi". Không ít anh chàng nói rằng họ cảm thấy không mấy thoải mái khi được hôn cuồng nhiệt. Theo họ, một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể tràn đầy đam mê chứng tỏ được sự ngọt ngào và tinh tế của phái nữ.

Đặc biệt những nụ hôn khiêu khích kèm với sự vuốt ve từ đôi tay lướt khắp cơ thể chàng chính là con đường ngắn nhất dẫn đến nhất sự ham muốn của chàng. Với họ đó là những lời khơi gợi không thể cưỡng lại được, và trong tình thế đó đó chàng chỉ còn cách duy nhất là kéo bạn vào vòng ái ân.