Giới tính » Chuyện phòng the

Sợ... yêu

31-12-1969 | Nguồn: TTT
Trong chuyện ân ái, sự chịu đựng, hy sinh từ một phía lâu ngày sẽ dẫn tới ác cảm tình dục, mặc dầu nạn nhân của chứng bệnh này có thể hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường, không có vấn đề gì về bệnh lý. Vậy nguyên nhân do đâu?

 

“Tiến trình” sợ

Nếu bạn phải làm việc gì đó mà bạn không thích thì bạn sẽ khó chịu. Dần dần bạn sẽ lo sợ điều ấy xảy ra. Nếu điều đó quá tồi tệ thì bạn sẽ kinh sợ, thậm chí ghê tởm. Các nhà tâm lý thử nghiệm trên chuột, cứ mỗi lần cho chúng uống nước, họ lại đồng thời tạo ra một cú shock điện từ, dần dần lũ chuột sợ không dám uống nước. Con người cũng thế, người nào từng trải qua một sự khó chịu đặc biệt, thì khi tín hiệu đó xuất hiện, họ sẽ có một phản ứng chống lại.

Có người vợ, mỗi khi chồng đụng vào người tỏ ý muốn quan hệ là nổi da gà vì sợ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng vì chúng ta biết rằng tình dục là cơ hội thuận lợi nhất để đặt thêm những đơn vị tình cảm vào ngân hàng tình yêu. Trái lại, nó có thể làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Đa số đàn ông coi sự đáp ứng tình dục là biểu hiện của tình yêu. Vợ không đáp ứng là không yêu chồng, vậy họ yêu ai? Từ đó nảy sinh nhiều bất mãn, nghi ngờ có khi dẫn đến đổ vỡ.

Nguyên nhân do đâu?

Các nhà tư vấn hôn nhân đưa ra một số nguyên nhân thường gặp sau đây:

Nguyên nhân thứ nhất là do bị đau mỗi khi quan hệ. Hầu hết phụ nữ không hề đau đớn khi làm chuyện ấy với điều kiện trước khi vận hành, máy móc phải được "tra dầu mỡ" cẩn thận. Nếu bị khô sẽ sinh ra đau đớn, thậm chí làm rách niêm mạc, chảy máu. Nguyên nhân phần lớn do không được khởi động đến nơi đến chốn, người chồng thường nghĩ là "của nhà" không cần phải màu mè rách việc. Nên nhớ rằng "máy móc có dầu mỡ đầy đủ" mới là dấu hiệu người phụ nữ đã sẵn sàng. Đôi khi có người thiếu hormone sinh dục nên thường xuyên bị khô. Trong trường hợp này bạn phải dùng chất bôi trơn nhân tạo (có bán ở hiệu thuốc). Nếu bạn nghi ngờ không biết có phải do vậy không thì cứ thử bôi trơn bằng thuốc mỡ khi quan hệ, nếu không thấy đau nữa là đúng.

Có người bị đau âm đạo hoặc khó chịu vì viêm nhiễm do vi khuẩn. Chỉ cần được bác sĩ cho thuốc điều trị độ một tuần là khỏi. Có người bị đau do âm đạo quá hẹp. Trong trường hợp này người chồng phải nương nhẹ từng động tác cho quen dần, một thời gian sau sẽ không đau nữa.

Nguyên nhân thứ hai là do chồng áp dụng những kiểu cách kỳ quặc khiến vợ khiếp sợ. Một phụ nữ từng than phiền về việc chồng bắt vợ "trồng cây chuối" khiến máu dồn lên đầu làm chị không thể chịu nổi. Tuy rằng khoa học cũng thừa nhận trong chừng mực nào đó những sự cải tiến về kiểu cách có thể đem lại hứng thú hơn nhưng chỉ với những điều kiện sau: tình cảm vợ chồng phải rất mặn nồng, được y học cho phép và người vợ phải đồng tình, chấp thuận. Có đàn ông lại tường rằng phải quan hệ nhiều lần trong một tuần, thậm chí một ngày, vợ mới thỏa mãn. Thực ra đa số phụ nữ coi trọng chất lượng chứ không phải là số lượng.

Nguyên nhân thứ ba là do chồng mất vệ sinh. Có ông chồng đi uống rượu, ăn thịt chó mắm tôm rồi về lăn ra ngủ luôn, tỉnh rượu cứ đòi quan hệ. Có ông để râu ria lởm chởm, quần áo thân thể không sạch sẽ, khiến vợ không có một chút cảm hứng nào. Nói chung đàn bà khó có thể ngăn chặn một người chồng trong cơn dục vọng vì thế mà họ sợ hãi.

  

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…