Giới tính » Chuyện phòng the

Sex uể oải như nhai...rơm

31-12-1969 | Nguồn: Người Đẹp VN

Trong hôn nhân thường xuyên xảy ra những giai đoạn, một trong hai đối tác hoặc cả hai uể oải với chuyện phòng the. Sức khỏe có, thời gian có, đã đến lịch "giao lưu" thế nhưng người trong cuộc tham gia một cách uể oải, "trệu trạo như bò nhai rơm".

Lệch pha từ khúc dạo đầu

Theo biểu đồ sinh học trong năm, cao trào phát triển hoóc môn tình dục của nam giới rộ vào tháng 8 và nữ giới vào tháng 3. Biểu đồ trên chỉ nói về tình trạng cá nhân của mỗi giới, khi kết hợp lại thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bắt đầu là sự "lệch pha" trong khúc dạo đầu.

Giống như đối thoại giữa người khiếm thị và người khiếm thính, người nữ đinh ninh rằng làm như thế người nam sẽ thích nhưng người nam "khiếm thị" không hề thu nhận được cử chỉ ám hiệu đó. Người nam đưa ra một vài lời âu yếm, người nữ "khiếm thính" lại chẳng nghe thấy gì.

Người nam ứng dụng động tác vuốt ve theo lý thuyết một vài điểm nhạy cảm trên cơ thể đối tác mà không chịu tìm hiểu xem người phụ nữ có còn thích phương pháp đó hay không. Cuộc chơi bị kéo dài mà trên thực tế không ai nhận được hoan cảm nào đáng kể.

Cũng nên "ích kỷ" một chút

Im lặng nói chung là vàng nhưng trong sex thì chưa chắc. Người nữ giữ độ tế nhị nên không phản đối những động tác vuốt ve "trượt đích", việc này sẽ còn kéo dài chừng nào cô ta không chủ động định hướng lại. Cần phải coi đơn giản như khi chúng ta dạy trẻ con, đứa trẻ muốn lấy một vật gì đó nhưng không thể với tay chính xác, ta cầm vào tay bé và đưa bàn tay nó theo hướng để chắc chắn bé đạt mục đích.

Không hẳn đã cần lời chỉ dẫn, chỉ cần người nữ đặt tay mình lên tay đối tác và đưa đi đến những nơi mà mình muốn. Với phái mạnh thì không phải nhắc nhở nhiều, từ lần sau trở đi họ sẽ biết phải "lái xe" đi đâu. Theo cách nói của các nhà tâm lý thì "người nữ nên yêu bản thân một chút, để lắng nghe nhu cầu của thân thể mình".

Vào một lúc rảnh rỗi thân mật khác, người nữ có thể cởi mở trao đổi về những cử chỉ âu yếm mà cô ta đặc biệt thích và đặc biệt không thích. Người nam sẽ dễ dàng ghi nhận vì thông tin bao gồm cả khen lẫn chê chứ không phải chỉ thuần túy là chỉ trích phê phán. Còn phái nam, rõ ràng là ích kỷ hơn cho nên họ thường có những cảm thán một cách trắng trợn ngay tại trận để đối tác phát huy liên tục trò chơi "âu yếm trúng đích".

Đôi khi cần giáng trả

Nhiều lúc một trong hai người bị mặc cảm và ám ảnh về người tình cũ của người kia. Thí dụ: Người nam có lời khen ngợi cá tính và độ gợi cảm của cô người yêu trước đó, người nữ chìm trong giận dỗi, luôn âm thầm so sánh với tâm lý tự ti và tự đánh mất hết hứng thú.

Tình trạng hờn ghen và bị thua kém kéo dài sẽ khá nguy hiểm. Tốt nhất là nên giáng trả đối tác ngay từ lần đầu tiên anh ta tỏ ra thiếu tế nhị. Nên cho anh ta thấy rằng "anh ta đang tiếc một hào quang ảo và cố tô hồng thêm", nên nói về những thiệt hại "sát sườn" trong chuyện chăn gối mà anh ta phải nhận.

Nhàm chán vì "ăn theo kẻng"

Sex tẻ nhạt thường đồng hành với những người mẫn cảm thực hiện theo "kẻng". Họ sợ bị phá giấc ngủ, bị muộn giờ, sợ bị đối tác gạ gẫm sai lịch. Theo các nhà khoa học một cuộc vui được gọi là bình thường chỉ kéo dài 4 phút nhưng đa số vẫn muốn kéo dài hơn thành 15 đến 30 phút. Phái nam luôn cố chứng minh một tiêu chuẩn để được vào một bảng xếp hạng nào đó và làm cho cả hai cùng phải "dung dăng dung dẻ" cho đến hết giờ.

Tình trạng cố rướn bị trái với nhịp sinh học, cao trào sung sướng bị dìm đi để tiếp tục câu giờ và vào lúc kết thúc nó không còn hoan hỉ nữa. Thực tế cho thấy, hoạt động tình dục thưa và không kéo dài có khả năng đem lại chất lượng cao hơn là khi người ta cố gắng tăng số lần cũng như thời lượng một cách trái tự nhiên.

Không chuyện trò, không tiếng cười

Nhiều cặp vợ chồng càng sống lâu càng ít trò chuyện và giao lưu với nhau. Trong bữa ăn đã là không khí trật tự, vào đến phòng ngủ cả hai lại còn ít lời hơn. Họ bấu víu vào âm thanh từ vô tuyến và tránh không giao đãi với nhau. Không giao lưu thì làm sao có thể nảy sinh cảm xúc để bắt đầu việc quan trọng kia. Theo điều tra thì những cặp vợ chồng có nhu cầu trò chuyện và pha trò thì việc phòng the của họ hầu như không bao giờ rơi vào tình trạng "trệu trạo như bò nhai rơm".

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…