Giới tính » Chuyện phòng the

Sex khi đang mặc quần áo

27-10-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Cosmopolitan
Khi nhắc đến sex người ta sẽ nghĩ đến ngay cơ thể trần trụi của Adam và Eva. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới sex khi vẫn còn nguyên quần áo trên người chưa?Bạn nghĩ rằng quần áo chính là vật cản trở hai bạn đến với "cuộc yêu"? Hãy đừng vội kết luận như vậy! Xiêm y chứa sợi dây vô hình giúp cho ham muốn tình dục cao hơn. Bạn có thể sử dụng quần áo như là một chất xúc tác cho những cảm giác tình dục. Hãy thử áp dụng những lời khuyên sau đây biết đâu nó giúp đỡ bạn rất nhiều để làm cả hai cùng thỏa mãn.

1. Đứng phía sau, vòng hai cánh tay qua cơ thể và áp chặt vào anh ấy. Trong khi đang hôn nhẹ nhàng vùng gáy của anh ấy, hãy trượt nhẹ bàn tay bạn xuống quần lót  anh ấy.

2. Để anh ấy nhìn bạn thật lâu trong bộ áo lót. Nhìn ngắm bạn "nửa kín nửa hở" trong bộ xiêm y sẽ kích thích dục vọng của anh ấy.

3. Dùng cà vạt bịt lấy mắt anh ấy. Che mất tầm nhìn của anh ấy sẽ làm cho các giác quan khác hoạt động mạnh mẽ hơn. Anh ấy sẽ không thể biết được bạn sẽ làm gì tiếp theo và anh ấy sẽ phải phát điên lên cho mà xem!4. Khi mặc một chiếc áo ngực  hãy kéo thân mình lên đầu chàng rồi trượt nhẹ cơ thể bạn xuống những vùng da trần truồng của chàng.

5. Hãy để chàng liếm láp đôi gò bồng đảo của bạn dưới một chiếc áo lót mỏng manh sau đó đẩy dây quai áo xuống để cho chàng có thể "tiếp cận" hết đôi bồng đảo của bạn.

6. Tháo dây thắt lưng chàng ra, gấp nó lại một nửa và vỗ nhẹ lên mông chàng.

7. Dùng chiếc áo nịt của bạn trói chân chàng lại. Khi anh ấy đã bị hạn chế mọi chuyển động, bạn bắt đầu nắm giữ thế điều khiển và anh ấy sẽ cảm thấy run rẩy trong cảm giác bị chế ngự

8. Kéo xéc quần chàng xuống nhưng đừng cởi quần ra nhé! Mà thay vào đó hãy kéo "cậu bé" của chàng ra khỏi quần lót và liếm láp "cậu bé". Bằng cách này sẽ làm chàng có cảm giác đê mê hơn.

9. Kéo tay hoặc môi chàng lên trên đôi gò bồng đảo của bạn để chàng vuốt ve hoặc hôn lên đó. Bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của chàng ấm áp đến như thế nào

10. Lăn chuỗi vòng đeo cổ qua bụng chàng hoặc lăn lên lăn xuống trên đùi chàng hoặc dọc theo " cậu bé" để đem lại cho chàng cảm giác mềm mại và những ma sát nhẹ nhàng trên làn da

11. Cởi quần lót bạn ra nhưng hãy giữ cho chiếc váy ngoài còn nguyên trên cơ thể bạn

12. Tháo tung chiếc áo ngưc của bạn trước khi cả hai lên cực khoái. Khi để đôi gò bồng đảo trần truồng, bạn hãy để cho chàng vuốt ve đầu nhũ hoa của nó

13. Ngồi lên cơ thể chàng khi chàng đang mặc quần lót hoặc bạn đang trong bộ áo lót mỏng manh. Xoay người ra phía trước hoặc phía sau và sau đó kéo quần lót của cả hai ra và "vào cuộc"

14. Đừng để chàng cởi chiếc áo đang mặc khi cả hai đang "nhập cuộc". Khi ở giữa sự cực khoái hãy nắm lấy áo ở phần ngực chàng, vặn vẹo xung quanh cơ thể chàng và đẩy chàng lại gần cơ thể mình hơn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…