Giới tính » Chuyện phòng the

Sex có đẳng cấp hay không

31-12-1969 | Nguồn: Thu Va
 

Câu hỏi "Sex có đẳng cấp hay không?" khiến chúng ta nghĩ đến rất nhiều phương án trả lời khác nhau, đồng thời nảy sinh trong đầu những hình dung phong phú...Ngoài ra, khái niệm "đẳng cấp" trong sex không được hiểu chính xác như đẳng cấp của các cầu thủ hoặc đẳng cấp của hàng hóa hay người tiêu dùng...

Trong các tài liệu nghiên cứu cũng không thấy nói rõ ràng về việc phân loại đẳng cấp trong tình dục, nên đến giờ câu trả lời vẫn mang tính chất phỏng đoán và ước chừng.

Người ta không đưa ra định nghĩa cụ thể nào cả mà chỉ nêu ra những ý kiến (bàn tròn) - vừa nghi ngờ và cố thuyết phục.

"Nói đến từ "đẳng cấp" nhiều người có thể bộp chộp nghĩ ngay đến chuyện "sex rẻ tiền" hay là "sex đắt tiền"- nói cách khác "gái bán hoa hè phố" hay là "gái gọi khách sạn 4 - 5 sao". Cuộc tranh luận chắc là không dừng ở những khái niệm đơn giản như thế".

"Nên phủ nhận khái niệm đẳng cấp trong sex vì mọi người sẽ dễ bị lầm với đẳng cấp xã hội của chính hai đối tác.

Người trong cuộc có thể giàu hay nghèo, có địa vị - không có địa vị, có học - thất học... thì cảm giác tột khoái của họ cũng đều giống nhau".

"Đẳng cấp xã hội và ứng xử tình dục không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận. Có nhiều đại gia giàu sụ, nhiều tiền, quan chức to, kể cả một số trí thức vẫn giữ thói quen sinh hoạt tình dục kiểu "2 xoa 1 đập". Nếu để mọi người đánh đồng vị trí xã hội và mức độ hiểu biết về sex, thì e rằng sẽ có hài kịch".

"Nếu hiểu theo nghĩa đẳng cấp của các cầu thủ thì có nghĩa người tham gia hoạt động tình dục phải có những phẩm chất: Kỹ thuật tốt, thể hiện một cách cống hiến, đôi khi có những "cú sút" ngoạn mục và nghệ sĩ, đem lại sự tận hưởng hảo hạng cho đối tác. Đó là "cuộc chơi" của những tài năng và người ta không qua tâm xem họ xuât thân thế nào, làm nghề gì, nhà cửa đất đai ra làm sao?"

"Nếu chỉ tranh luận thuần túy về đẳng cấp thì có được đả động đến tình cảm hay không? Có những đối tác kết hợp rất tài hoa, gây bất ngờ cho nhau nhưng không có nền tảng tình yêu mà chỉ dựa trên ngẫu hứng bột phát. Vậy để được coi là "có đẳng cấp" thì không nhất thiết phải yêu đương?!".

"Đẳng cấp chẳng qua là do kinh nghiệm mà nên. Ở tuổi đôi mươi lấy đâu ra kỹ thuật để có những "cú bay" ngoạn mục, mà những người chồng trẻ tuổi cũng chưa hề có những ý thức cống hiến cho vợ đâu, khi bước vào trung niên chuyện đó mới xảy ra".

"Đẳng cấp chính là văn hóa tình dục. Người tham gia phải hiểu một số nguyên tắc tối thiểu như: Nghe ngóng xem đối tác có đồng ý tham gia hay không "đánh lẻ" một mình, tỏ thái độ cảm ơn vì đối tác đã cho mình khoảnh khắc tuyệt vời... Đó là ứng xử cần thiết như việc "cám ơn, xin lỗi" ngoài đời."

"Nhìn chung thì "đẳng cấp sex" chính là "văn hóa sex", nhưng trong hôn nhân thì hai khái niệm này không trùng nhau lắm. Một số cặp vợ chồng trung niên đã tích tụ được đầy đủ kinh nghiệm để đạt những ứng xử văn hóa tối thiểu nói trên nhưng họ lại thiếu một khoảnh khắc phiêu bồng lộng lẫy mà chỉ các "cầu thủ đẳng cấp" mới tạo ra được".

Muốn có màn trình diễn đẹp thì phải có sức khỏe. Trong đầu người tham gia có ý định thực hiện "bài bản" các bước gây trầm trồ để trở thành người tình xuất sắc nhưng anh ta không đủ "nhiên liệu". Chỉ mới có đẳng cấp về mặt ý thức thôi thì cũng không được công nhận.

Xét sang một trường hợp trái ngược khác: Đối tác nam sung sức, đủ mạnh để kéo dài "show" từ 45 phút đến 60 phút trong tư thế "kinh điển" (nam trên nữ dưới), anh ta dùng đến sức bền chứ không có văn hóa "dạo nhạc nền", đối tác nữ cũng đạt được tới "đỉnh cao" nhưng không gặp bất ngờ và cảm xúc khác lạ.

Sự dẻo dai đáng quí và là ước mơ của nam giới nhưng với đối tác nữ tinh tế họ chỉ coi đó là một thứ "sex-no-chắc dạ" chứ không phải là "cao lương mỹ vị"- mà trong đời một vài lần nên được thưởng thức.

Trường hợp này vẫn chưa đủ để công nhận tài năng, bởi vì anh ta mới chỉ có sức khỏe bẩm sinh mà chưa có những yếu tố khác như nhạy cảm, ứng biến, phiêu lưu"

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…