Giới tính » Chuyện phòng the

Sex bằng miệng

27-10-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com
Bạn đã bao giờ thử cảm giác sex bằng miệng chưa? Dù đã hoặc chưa thì bạn nên thử lướt qua những "chiêu" sau đây, biết đâu nó lại giúp ích nhiều cho bạn trong chuyện chăn gối.
Rõ ràng rằng hầu hết phụ nữ đều thích cái cách đàn ông xâm nhập vào cơ thể mình bằng chính “cậu bé” hơn là bằng…miệng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết một vài “chiêu” nếu có lúc cả hai cần một chút mới lạ khi sex bằng miệng chứ.

Thực tế là khi bạn biết nhiều về hình thức sex bằng miệng thì cũng chửng tỏ vốn kiến thưc của bạn về tình dục nói chung. Nếu một người thích sex bằng miệng thì chắc chắn người đó rất quan tâm đến tình dục cũng như rất chủ động khi cả hai đang trên giường. Ngược lại nếu một người không thích hoặc e ngại với sex miệng thì người đó khá dè dặt trong tình dục.
Nếu các bạn đang tìm kiếm một vài lời khuyên về sex miệng cũng như muốn kiểm tra xem những gì các bạn đang làm có đúng hay không thì hãy đọc những hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Nói anh ấy chậm lai

Một lỗi mà hầu như mọi người đàn ông đều gặp phải đó là tiếp cận quá nhanh vào “cô bé” của nàng. Bạn hãy nói với chàng hãy chầm chậm lại, và trước tiên hãy hôn và liếm láp toàn bộ cơ thể chàng. Bằng cách này bạn sẽ làm chàng cảm thấy hưng phấn. Hãy chỉ cho chàng thấy bạn thích được chàng chạm vào vùng nào trên cơ thể mình nhất, ví dụ như đầu nhũ hoa, mặt trong đùi, lưng hoặc cổ, bất cứ bộ phận nào làm tâm trí bạn bồng bềnh.

Thay đổi vị trí của bạn

Để đạt được cảm giác tốt nhất anh ấy sẽ không phải quỳ giữa hai chân của bạn. Một trong những cách sex miệng nổi tiếng nhất có tên là Kivin: Chàng quỳ vuông góc với cơ thể của bạn và đầu chàng nằm lên trên chiếc đùi của bạn.

Như một sự lựa chọn tại sao không để chàng nằm xuống trên giường còn bạn ngồi lên đầu chàng và chống một tay lên tường để giẵ thăng bằng. Bằng cách này bạn có thể điều khiển được lực dồn cũng như kiểm soát được cường độ và tần suất.

Liếm tay anh ấy

Hầu hết đàn ông đều không biết làm thế nào để liếm lưỡi mình trên cơ thể bạn. Sao bạn không chỉ cho anh ấy biết? Giữ lấy tay anh ấy và dùng lưỡi liếm quanh lòng bàn tay của anh ấy. Có thể anh ấy sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn khi bạn lại dùng cả mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi.Nếu đôi tai của anh ấy đang kề bên đôi môi bạn thì hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Thật rõ ràng vào, ví dụ như “ chậm lại đi anh!”, “mạnh nữa vào đi anh”. “nhanh nữa đi anh”.

Hãy nhớ mặc dù có thể anh ấy sẽ không nghe được rõ ràng những gì bạn nói cho nên tư thế cơ thể của bạn là yếu tố rất quan trọng. Ấn mạnh cơ thể mình vào cơ thể anh ấy nếu bạn muốn tạo cho anh ấy một cảm giác mạnh mẽ hơn hoặc xoay người sang một bên nếu mọi thứ đang diễn ra với tốc độ quá nhanh.

Để anh ấy liếm cơ thể mình qua kẽ ngón tay của bạn

Nếu như chiếc lưỡi của anh ấy đi sai vị trí bạn mong muốn thì bạn có thể chỉ cho anh ấy biết nơi nào bạn khao khát anh ấy chạm tới. Hãy đưa hai ngón tay hình chữ V lên phần cơ thể của bạn và để anh ấy liếm láp khe hở giữa hai ngón tay.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…