Sex... từ cái nhìn đầu tiên

“Mới chỉ nhìn thấy nhau, họ đã muốn chìm vào nhau và ngay lập tức muốn hòa quyện làm một...” - đó là những dòng ngắn gọn nhất để lột tả đam mê về khát vọng tình dục bỗng bùng lên chỉ trong khoảnh khắc của lần đầu gặp gỡ.

 

 

Sex... từ cái nhìn đầu tiên - chủ đề này có lẽ không phải đợi tới ngày hôm nay mới được đem ra bàn cãi và "soi xét". Từ lâu trong xã hội dường như đã có thiên hướng phê phán cái gọi là "mối quan hệ dễ dãi" này (đặc biệt đối với người phụ nữ). Thế nhưng, tranh luận, bàn cãi hay phê phán, thì trên thực tế khó ai có thể phủ nhận được sự hiện hữu của "đam mê cháy bỏng" này.

 

“Sex... từ cái nhìn đầu tiên” - Tại sao? Trước câu hỏi này, có khá nhiều cách lý giải. Rất có thể là… “Ngọn lửa tình” càng muốn dập càng khó tắt, càng muốn giấu lại càng dễ bùng lên. “Tình một đêm” lại càng quyến rũ hơn, cháy bỏng hơn bao giờ hết và khó ai có thể lý giải... chỉ biết khi ấy, dường như chúng ta không thể làm chủ được bản thân mình.

 

Có thể khi đó, “khát vọng” không chỉ đơn thuần là đam mê về tình dục (hiểu theo cách đơn giản nhất), mà đó còn là đam mê, say đắm, sự ngưỡng mộ bạn tình bỗng tới trong khoảnh khắc, trong thời điểm mà trước mắt hai người chỉ có ánh nến lung linh và men say nồng nàn... Khi ấy, mọi cái thật lý tưởng, 2 tâm hồn dường như đã được gặp nhau từ rất lâu bởi bỗng tìm được nhịp rung đồng điệu trong ánh nhìn đầu tiên.

 

Hoặc cũng có thể, “sex... từ cái nhìn đầu tiên” xuất phát từ ham muốn muốn được chinh phục, làm chủ đối phương. Khá nhiều người phụ nữ quyến rũ coi sex như một “vũ khí lợi hại” để đánh gục đối tượng ngay trong lần gặp đầu. “Buổi tối của tình yêu và đam mê” được coi như bước đi quan trọng và quyết định trong công cuộc “chinh phục tình yêu” của các bóng hồng.

 

Một giả thiết khác được đưa ra để lý giải cho “khao khát” này nằm ở bản năng luôn muốn thể hiện và săn tìm những kinh nghiệm mới của phái mạnh. Chính yếu tố “lần đầu gặp gỡ” là động lực thúc đẩy ham muốn khám phá, tìm kiếm “cảm giác mới lạ” nơi các chàng....

 

Ham muốn tình dục luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta, dù đó xuất phát từ tình cảm được kìm nén từ lâu và có điều kiện được “bùng” lên trong giây phút gặp gỡ, hay chỉ là một “tiếng sét” bất ngờ, hoặc đôi khi cũng là “một kế hoạch ngọt ngào”... thì “sex... từ cái nhìn đầu tiên” vẫn nên được dũng cảm nhìn nhận. Nhìn nhận để sau những đam mê trong khoảnh khắc ấy, đặc biệt đối với phái yếu, không bị rơi vào trạng thái thất vọng hay stress.

 

Bởi nếu chấp nhận với “sex... từ cái nhìn đầu tiên” là đã chấp nhận mạo hiểm, chấp nhận thử thách, chấp nhận đối mặt với những gì khuất sau ngọn lửa đam mê tình ái...