Sau khi "ân ái" bạn thường làm gì để vui vẻ đây ?

Chuyện trò hăng say hay nhìn nhau trân trối đều không phải là cách để lưu giữ cảm xúc tình yêu sau cuộc ái ân. Những gợi ý nhỏ sau sẽ giúp kéo dài giây phút tuyệt diệu của hai bạn.
Có thể cảm giác đói sẽ đến sau khi “yêu”. Nhưng đừng nghĩ đến việc đi ăn phở hay chén một bát bún nhé. Hãy mở một chai sâm-panh đã chuẩn bị sẵn và một chút pho mát, bởi pho mát sẽ đánh tan cảm giác đói, còn rượu sẽ giúp máu huyết, giúp cho cảm giác thư giãn được lâu hơn.

Hãy cùng nhau tắm và vuốt ve, kỳ cọ phần cổ, gáy cho nhau. Sự đụng chạm này sẽ khiến những hormone giải phóng khi yêu được duy trì. Hành động yêu đương khiến sự lên đỉnh dường như kéo dài lâu hơn.
Tắm cùng nhau giúp cảm xúc được kéo dài.

Thay vì cuộn tròn lại và ngủ khò, hãy gác chân lên anh ấy, đặt tay lên ngực anh ấy. Điều đó sẽ giúp hai bạn càng thêm gắn bó.

Tất cả những thiết bị cần bấm như điện thoại di động, laptop hay TV cần được tắt trước khi “hành sự”. Như vậy sau khi yêu, các bạn không bị làm phiền bởi tiếng chuông điện thoại hay giật mình bởi tiếng tivi. Điều duy nhất mà các bạn biết là bên nhau, của nhau và cảm nhận tất cả về nhau.

Vặn nhỏ ánh sáng đèn sau khi “chuyện ấy” vừa xong (chứ không phải là trước khi) để không gian trở nên huyền ảo lãng mạn, và dư âm cuộc yêu dường như kéo dài bất tận.

Mặc quần áo cho nhau. Chậm rãi mặc áo sơ mi cho chàng hay kéo khóa cho chiếc váy dịu dàng của nàng là một cách thể hiện tình cảm rất nồng ấm cho thấy hai bạn rất yêu và hài lòng về nhau.

Bật một bản nhạc gợi nhớ những “ngày đầu thơ mộng", khiến cảm xúc tình yêu thêm ngập tràn, tình cảm thêm phần thăng hoa mà không lời nào có thể diễn tả.