Sẵn sàng với những nụ hôn

Những hiểu biết và cả những kỹ năng trong nghệ thuật hôn sẽ giúp bạn có màn khóa môi ngây ngất. Với những gì Cosmopolitan đưa ra dưới đây, bạn sẽ có được một cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt khi khóa môi cùng chàng.

 

1. Có vô số dây thần kinh ở môi bạn (nhiều hơn gấp 100 lần so với đầu ngón tay) có thể khuấy động sự đê mê. Điều đó giải thích tại sao “đọ môi” trước, trong và sau khi hạ màn có thể gia tăng độ hưng phấn và thỏa mãn.

Sẵn sàng với những nụ hôn

 


2. 40% đàn ông nói rằng một nụ hôn say đắm và ướt át kích động họ đến với sex ngay lập tức.

 

Sẵn sàng với những nụ hôn

 

3. 80% đàn ông thừa nhận rằng họ muốn người phụ nữ của mình mang lại một nụ hôn thật bất ngờ. Bạn có thể hôn anh ấy ngay tại rạp phim, hoặc khi chàng đang lúi húi sửa xe, thậm chí là ngay khi bố mẹ không để ý. Những nụ hôn bất ngờ như vậy thường làm cho đàn ông có những cảm xúc thăng hoa cao hơn bình thường. Đó chính là lý do mà khi các đôi tình nhân giận dỗi, nếu người con gái chủ động mang lại cho chàng trai của mình một nụ hôn thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều..

 

4. Làm tăng sự gần gũi bằng cách tạo hình chữ A, tư thế âu yếm mà bạn và chàng hôn nhau nhưng phần hông rất cách xa nhau. Sau đó áp sát hông vào nhau và độ thèm muốn sẽ vụt tăng.

 

 

5. Cách tốt nhất để “gặm nhấm” tai chàng. Hôn và liếm tai chàng theo hình vành tai. Nhớ thì thầm thêm những lời nói nghịch ngợm một chút về chuyện ấy.

 

 

6. Đàn ông sẽ bắt đầu hôn để truyền hormone làm ham muốn yêu đương cho bạn tình. Vì vậy, mới đầu anh ta sẽ hơi hung hăng một chút bởi nó không chỉ là sự khao khát của riêng chàng mà anh ấy muốn bạn cũng có góp mặt vào cơn say tình này.

 

 

7. Một nụ hôn nồng nàn làm huyết áp bạn tăng lên và làm tim đập nhanh hơn, vì vậy nó khiến bạn thích thú hơn và cả hai dễ dàng đạt đến cực khoái.