Giới tính » Chuyện phòng the

Rủi ro khi tin vào lời chàng

31-12-1969 | Nguồn: Chi Anh

Còn tiếp tục nghe những lời đường mật chàng thủ thỉ bên tai, những nguy cơ mà bạn gặp phải sẽ còn tăng lên nhiều. Hãy bảo vệ bản thân mình trước thì bạn mới có thể sống vui vẻ và mạnh khỏe.

Theo Thesite, dưới đây là một vài bẫy chàng hay tung ra với bạn:

 

 

Yên tâm, anh sẽ "xuất" ra ngoài

 

Phương pháp phóng tinh ra ngoài chính là khi tiến hành một cuộc giao hợp bình thường, vào giây phút muốn phóng tinh thì rút "dụng cụ" ra ngoài cô bé.

 

Phóng tinh dịch ra ngoài có thể đạt được tác dụng ngăn cản tinh trùng kết hợp với trứng nhưng thực thế không tin cậy cho lắm. Một là, đại đa số nam giới rất khó biết chính xác là lúc nào kéo dương vật ra ngoài, khi cao trào và hưng phấn rất khó để kéo dương vật ra ngoài kịp thời. Cho nên có một phần nhỏ tinh dịch đã chảy vào trong âm đạo của người phụ nữ. Vả lại khi phóng tinh thì trong số tinh dịch đầu tiên phóng ra ngoài lại có nhiều tinh trùng nhất, cho nên rất dễ thụ thai.

 

Hai là dựa vào quy luật sinh lý của dương vật. Thực tế đã chứng minh không phải chỉ khi nào phóng tinh, tinh trùng mới phóng ra theo đường sinh dục của nam giới, mà thường thường trrước khi có động tác phóng tinh, tức là trong khi đang quan hệ tình dục dương vật liên tục dập dình gây hưng phấn, đồng thời với sự co bóp ống dẫn tinh có một số ít tinh trùng đọng lại ở trong ống dẫn tinh có thể thông qua việc phân tiết dịch ở trong đường sinh dục mà chảy ra.Cho nên ngay cả người có khả năng khống chế mạnh nhất, việc phóng tinh ngoài âm đạo cho dù có nắm vững được thời cơ nhưng trước khi phóng tinh đã có một số tinh trùng chảy ra ngoài thì không thể khống chế được, dẫn đến việc tránh thai thất bại. Vả lại cả hai trường hợp này người đàn ông rất khó biết được.

 

Anh chẳng có bệnh tật gì thì làm gì phải đi kiểm tra?

 

Trừ khi hai người có một mối quan hệ ổn đỉnh, “một vợ một chồng” và đã qua kiểm tra các loại bệnh lây lan qua đường tình dục, còn không mọi rủi ro đều xảy ra.

 

Có thể bạn bị lây bệnh truyền qua đường tình dục mà chẳng hay biết. Khi sự cố xảy ra thì thiệt thòi bao giờ cũng nghiêng về phía nữ. Vì thế, nếu đối tác là người lăng nhăng, anh ta có thể nói dối về các loại bệnh và cố gắng che giấu nó đi. Một số nhiễm khuẩn có thể lây lan bằng cách trực tiếp như dùng kim tiêu chung. Vì thế, là một cô gái lành mạnh bạn chớ qua bỏ các xét nghiệm về HIV và viêm gan.

 

Em nên làm thế nếu yêu anh

 

Tình dục là sự lựa chọn và chấp thuận. Nếu không muốn làm một điều gì đó, thì chẳng việc gì phải sợ hãi khi nói “không”. Người tình đứng đắn, tử tế và biết quan tâm đến bạn sẽ hiểu và tôn trọng quyết định ấy.

 

Nếu ai đó cố gây sức ép hoặc buộc bạn tham gia chuyện ấy khi bạn không muốn làm, thì mối quan hệ này khó mà duy trì. Nếu chàng đe dọa bỏ rơi bạn vì đã không dâng hiến thì bạn cũng chẳng cần phải níu kéo. Bạn phải thấy mình may mắn vì đã không phải chịu đựng cảm giác bị lạm dụng.

 

Một chút chất kích thích không sao đâu!

 

Vài người cần có chất kích thích để "bốc" hơn, số khác lại coi đó là chất hỗ trợ cho phong độ và sự tự tin của mình. Nếu không tỉnh táo vì uống rượu hoặc dùng thuốc phiện thường xuyên thì bạn cũng có thể đặt mình vào những rủi ro. Rất dễ bỏ qua những quy tắc về tình dục an toàn thậm chí cả sự an toàn của bản thân.

 

Lưu ý: Mặc dù một số loại thuốc kích thích tốt cho sức khỏe nhưng vẫn cần có kiến thức để hiểu và bảo vệ mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…